-40%
chim-canh-cut.u2569.d20160628.t153428.jpg
1

Mua Áo Choàng Bé Không Tay Họa Tiết Chim Cánh Cụt CIRINO Giảm Giá


Đặt Mua Áo Choàng Bé Không Tay Họa Tiết Chim Cánh Cụt CIRINO Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Tài Khoản Netflix Chính Chủ Premium 4K Giá Rẻ Nhất Tại NetflixVietNam.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Móc Khóa Funko Pop Dễ Thương Hàng Nhập Khẩu - Giá Chỉ Từ 19k - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ 5 Mô Hình Funko 5 Star DC Super Heros Giá Chỉ 775k - Giá Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Baymax Dễ Thương Lắp Ráp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Áo Choàng Bé Không Tay Họa Tiết Chim Cánh Cụt CIRINO AO_CBCT_DBB002 là chiếc áo khoác vô cùng đáng yêu cho bé mặc vào những ngày trời se lạnh. Áo kiểu cánh dơi không tay lạ mắt, phần nón được may phối tai và mắt gấu, sẽ tạo sự yêu thích cho bé khi mặc. Điểm nhấn của áo nằm ở phần họa tiết sinh động và lạ mắt. Áo được may từ chất liệu vải nỉ dày dặn, giúp giữ ấm tốt hơn cho bé.

Áo Choàng Bé Không Tay Họa Tiết Chim Cánh Cụt CIRINO AO_CBCT_DBB002

Thông tin sản phẩm

Chất liệu vải nỉ dày dặn

Áo Choàng Bé Không Tay CIRINO AO_CBCT_DBB002 được may từ chất liệu vải nỉ dày dặn, có khả năng giữ ấm tốt. Bề mặt vải mềm mại, có độ co giãn nhẹ, giặt khá nhanh khô và có độ bền đẹp hoàn hảo.

Thiết kế kiểu áo choàng không tay vô cùng đáng yêu

Áo được thiết kế theo kiểu cánh dơi không tay, phần nón may phối tai và mắt gấu, vừa tạo sự thoải mái, vừa mang đến vẻ ngoài vô cùng đáng yêu cho các bé. Khóa kéo được may phía trước kèm nón vô cùng tiện lợi. Điểm nhấn của áo nằm ở phần họa tiết sinh động và lạ mắt.

Thích hợp cho bé mặc trong những ngày trời se lạnh

Với chất liệu vải nỉ dày dặn, áo rất thích hợp mặc trong những ngày trời se lạnh. Mẹ và bố có thể giúp bé kết hợp áo cùng giày thể thao hay xăng đan để bé có vẻ ngoài thật phong cách.

Bảng hướng dẫn chọn size

Combo Bộ Đồ Mắt Liếc CIRINO CB_MATLIEC_SEN - Hồng Sen

Mua Áo Choàng Bé Không Tay Họa Tiết Chim Cánh Cụt CIRINO Giảm Giá, Tìm Mua Áo Choàng Bé Không Tay Họa Tiết Chim Cánh Cụt CIRINO, Đặt Hàng Áo Choàng Bé Không Tay Họa Tiết Chim Cánh Cụt CIRINO Online, Mua Áo Choàng Bé Không Tay Họa Tiết Chim Cánh Cụt CIRINO Trên Điện Thoại, Mua Áo Choàng Bé Không Tay Họa Tiết Chim Cánh Cụt CIRINO Nhanh, Mã Giảm Giá Áo Choàng Bé Không Tay Họa Tiết Chim Cánh Cụt CIRINO, Đặt Hàng Áo Choàng Bé Không Tay Họa Tiết Chim Cánh Cụt CIRINO Trực Tuyến, Đánh Giá Áo Choàng Bé Không Tay Họa Tiết Chim Cánh Cụt CIRINO, Review Áo Choàng Bé Không Tay Họa Tiết Chim Cánh Cụt CIRINO, Nhận Xét Áo Choàng Bé Không Tay Họa Tiết Chim Cánh Cụt CIRINO, Giới Thiệu Áo Choàng Bé Không Tay Họa Tiết Chim Cánh Cụt CIRINO, Mở Hộp Áo Choàng Bé Không Tay Họa Tiết Chim Cánh Cụt CIRINO, Web So Sánh Sản Phẩm Áo Choàng Bé Không Tay Họa Tiết Chim Cánh Cụt CIRINO, Có Nên Mua Áo Choàng Bé Không Tay Họa Tiết Chim Cánh Cụt CIRINO ...

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Áo Choàng Bé Không Tay Họa Tiết Chim Cánh Cụt CIRINO”