-40%
1

Mua Bàn 3 Trong 1 Nhỏ – Cờ Carô + Cờ Vây + Cờ Cá Ngựa Giảm Giá


Đặt Mua Bàn 3 Trong 1 Nhỏ – Cờ Carô + Cờ Vây + Cờ Cá Ngựa Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Tài Khoản Netflix Chính Chủ Premium 4K Giá Rẻ Nhất Tại NetflixVietNam.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Móc Khóa Funko Pop Dễ Thương Hàng Nhập Khẩu - Giá Chỉ Từ 19k - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ 5 Mô Hình Funko 5 Star DC Super Heros Giá Chỉ 775k - Giá Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Baymax Dễ Thương Lắp Ráp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3Bàn 3 Trong 1 Nhỏ - Cờ Carô + Cờ Vây + Cờ Cá Ngựa
Bàn 3 Trong 1 Nhỏ – Cờ Carô + Cờ Vây + Cờ Cá Ngựa gồm 3 trò chơi: cờ cá ngựa, cờ caro và cờ vây. Đây là những trò chơi giải trí vui nhộn và trí tuệ, phù hợp với mọi lứa tuổi.
Bàn cờ được làm bằng nhựa với thiết kế rỗng cùng khóa gài để bạn có thể đựng các quân cờ và gấp gọn lại sau mỗi lần sử dụng. Bàn cờ 3 trong 1 nhỏ vây – caro – cá ngựa sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn vô cùng thú vị.
Màu sắc nổi bật, dễ dàng phân biệt
Một mặt là bàn cờ cá ngựa, được chia làm 4 ô với màu sắc tươi sáng, mặt còn lại là bàn cờ vây, cờ caro gồm 64 ô chia với 2 màu để có thể dễ dàng phân biệt.
Bề mặt thiết kế nhẵn bóng, không góc cạnh
Bàn cờ gồm 3 trò chơi: cờ cá ngựa, cờ caro và cờ vây. Bên cạnh đó, bề mặt của các quân cờ được thiết kế nhẵn bóng, không góc cạnh, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
Thông tin thương hiệu
Liên Hiệp Thành tiền thân là tổ hợp sản xuất vợt cầu lông mang thương hiệu AAA – Hiệp Thành, được chuyển sang mô hình các đơn vị độc lập kể từ năm 1999. Hiện là một trong những doanh nghiệp kinh doanh sản xuất hàng tiêu dùng, đồ chơi và dụng cụ TDTT vốn 100% Việt Nam được tín nhiệm nhất trên thị trường trong nước và quốc tế. Toàn bộ sản phẩm đồ chơi – cờ giải trí của Liên Hiệp Thành đều đã được chứng nhận hợp quy chuẩn an toàn đồ chơi quốc gia Việt Nam.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..

Mua Bàn 3 Trong 1 Nhỏ – Cờ Carô + Cờ Vây + Cờ Cá Ngựa Giảm Giá, Tìm Mua Bàn 3 Trong 1 Nhỏ – Cờ Carô + Cờ Vây + Cờ Cá Ngựa, Đặt Hàng Bàn 3 Trong 1 Nhỏ – Cờ Carô + Cờ Vây + Cờ Cá Ngựa Online, Mua Bàn 3 Trong 1 Nhỏ – Cờ Carô + Cờ Vây + Cờ Cá Ngựa Trên Điện Thoại, Mua Bàn 3 Trong 1 Nhỏ – Cờ Carô + Cờ Vây + Cờ Cá Ngựa Tiki, Mã Giảm Giá Bàn 3 Trong 1 Nhỏ – Cờ Carô + Cờ Vây + Cờ Cá Ngựa, Đặt Hàng Bàn 3 Trong 1 Nhỏ – Cờ Carô + Cờ Vây + Cờ Cá Ngựa Trực Tuyến, Đánh Giá Bàn 3 Trong 1 Nhỏ – Cờ Carô + Cờ Vây + Cờ Cá Ngựa, Review Bàn 3 Trong 1 Nhỏ – Cờ Carô + Cờ Vây + Cờ Cá Ngựa, Nhận Xét Bàn 3 Trong 1 Nhỏ – Cờ Carô + Cờ Vây + Cờ Cá Ngựa, Giới Thiệu Bàn 3 Trong 1 Nhỏ – Cờ Carô + Cờ Vây + Cờ Cá Ngựa, Mở Hộp Bàn 3 Trong 1 Nhỏ – Cờ Carô + Cờ Vây + Cờ Cá Ngựa, Web So Sánh Sản Phẩm Bàn 3 Trong 1 Nhỏ – Cờ Carô + Cờ Vây + Cờ Cá Ngựa, Có Nên Mua Bàn 3 Trong 1 Nhỏ – Cờ Carô + Cờ Vây + Cờ Cá Ngựa ...