-40%
9879698689768967.u2442.d20160426.t093605.jpg
1

Mua Bộ 3 Hộp Đựng Thức Ăn Có Nắp Upass – Màu Vàng Giảm Giá


Đặt Mua Bộ 3 Hộp Đựng Thức Ăn Có Nắp Upass – Màu Vàng Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Bộ 3 Hộp Đựng Thức Ăn Có Nắp Upass UP4187OV – Màu Vàng là sản phẩm hữu ích mà các mẹ nên trang bị cho bé trong những ngày đầu tập ăn dặm. Với thiết kế sâu lòng và nắp đậy chắc chắn đựng được các thức ăn dạng lỏng như bột, cháo… rất thuận tiện để cất giữ thức ăn mang theo cho bé. Ngoài ra, chất liệu nhựa P.P đảm bảo an toàn vệ sinh và rất tiện lợi vì có thể dùng trong lò vi sóng.

Bộ 3 Hộp Đựng Thức Ăn Có Nắp Upass UP4187OV - Màu Vàng

Thông tin sản phẩm

Chất liệu cao cấp, an toàn cho bé

Chất liệu nhựa PP an toàn, không chứa BPA, cho khả năng chịu nhiệt cao mà không có các tác nhân gây hại cho sức khỏe. Chất liệu có thể dùng an toàn trong lò vi sóng và dễ chùi rửa.

Kiểu dáng xinh xắn, màu sắc bắt mắt

Sản phẩm có tay cầm ngộ ngĩnh và màu sắc tươi sáng đẹp mắt. Thiết kế tiện lợi dành riêng cho bé, giúp bé cảm thấy thoải mái trong giai đoạn tập ăn dặm và hình thành thói quen tự ăn uống.

Thiết kế thuận tiện sử dụng, vệ sinh

Hộp đựng có nắp đậy chắc chắn có thể dùng để đựng snack, kẹo, bánh… cho bé, bé có thể vừa cầm chơi vừa ăn, rất thích hợp là cho những ngày đầu tiên khi bé bước vào giai đoạn tập ăn dặm. Hơn nữa, bề mặt bên trong sản phẩm nhẵn mịn, dễ lau chùi và vệ sinh, giúp mẹ tiết kiệm nhiều thời gian.

Mua Bộ 3 Hộp Đựng Thức Ăn Có Nắp Upass – Màu Vàng Giảm Giá, Tìm Mua Bộ 3 Hộp Đựng Thức Ăn Có Nắp Upass – Màu Vàng, Đặt Hàng Bộ 3 Hộp Đựng Thức Ăn Có Nắp Upass – Màu Vàng Online, Mua Bộ 3 Hộp Đựng Thức Ăn Có Nắp Upass – Màu Vàng Trên Điện Thoại, Mua Bộ 3 Hộp Đựng Thức Ăn Có Nắp Upass – Màu Vàng Nhanh, Mã Giảm Giá Bộ 3 Hộp Đựng Thức Ăn Có Nắp Upass – Màu Vàng, Đặt Hàng Bộ 3 Hộp Đựng Thức Ăn Có Nắp Upass – Màu Vàng Trực Tuyến, Đánh Giá Bộ 3 Hộp Đựng Thức Ăn Có Nắp Upass – Màu Vàng, Review Bộ 3 Hộp Đựng Thức Ăn Có Nắp Upass – Màu Vàng, Nhận Xét Bộ 3 Hộp Đựng Thức Ăn Có Nắp Upass – Màu Vàng, Giới Thiệu Bộ 3 Hộp Đựng Thức Ăn Có Nắp Upass – Màu Vàng, Mở Hộp Bộ 3 Hộp Đựng Thức Ăn Có Nắp Upass – Màu Vàng, Web So Sánh Sản Phẩm Bộ 3 Hộp Đựng Thức Ăn Có Nắp Upass – Màu Vàng, Có Nên Mua Bộ 3 Hộp Đựng Thức Ăn Có Nắp Upass – Màu Vàng ...