-40%
bm01527.u2442.d20160531.t171939.jpg
1

Mua Bộ Chổi Cọ Bình Và Phụ Kiện Babymoov BM01527 – Màu Hồng Giảm Giá


Đặt Mua Bộ Chổi Cọ Bình Và Phụ Kiện Babymoov BM01527 – Màu Hồng Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Bộ Chổi Cọ Bình Và Phụ Kiện Babymoov BM01527 – Màu Hồng là dụng cụ cần thiết giúp mẹ chăm sóc dinh dưỡng cho bé tốt hơn. Chổi cọ được làm bằng chất liệu lông mềm giúp cọ sạch mà không làm trầy xước bình. Chổi nhỏ dùng để rửa sạch toàn diện những  phần nhỏ nhất trên phụ kiện bình.

Bộ Chổi Cọ Bình Và Phụ Kiện Babymoov BM01527 - Màu Hồng

Thông tin sản phẩm

Thiết kế mềm mại

Bộ Chổi Cọ Bình Và Phụ Kiện Babymoov được thiết kế đặc biệt với chất liệu lông mềm giúp làm sạch những vùng khó làm sạch nhất. Chổi nhỏ có thể cọ được ở các vị trí khó rửa nhất của phụ kiện bình.

Bàn chải cọ có độ bền cao nhưng vẫn mềm mại và chống trầy xước cho bình và các dụng cụ ăn uống khác của bé.

Tay cầm chống trơn giúp bạn cầm chắc dụng cụ rửa ngay cả khi tay cầm bị ướt.

Làm sạch mọi dụng cụ

Bộ Chổi Cọ Bình Và Phụ Kiện Babymoov là sản phẩm lý tưởng để làm sạch những loại bình sữa có nhiều góc cạnh.

Chổi nhỏ dùng để rửa phụ kiện bình đặt bên trong tay cầm giúp bạn dễ dàng rửa sạch toàn diện phần nhỏ nhất trên phụ kiện bình.

Lưu ý khi sử dụng

Nút đính ở đầu chổi giữ  chổi cọ  thẳng đứng sau khi rửa để tránh các vi khuẩn bám vào. An toàn khi rửa bằng máy rửa bát.

Mua Bộ Chổi Cọ Bình Và Phụ Kiện Babymoov BM01527 – Màu Hồng Giảm Giá, Tìm Mua Bộ Chổi Cọ Bình Và Phụ Kiện Babymoov BM01527 – Màu Hồng, Đặt Hàng Bộ Chổi Cọ Bình Và Phụ Kiện Babymoov BM01527 – Màu Hồng Online, Mua Bộ Chổi Cọ Bình Và Phụ Kiện Babymoov BM01527 – Màu Hồng Trên Điện Thoại, Mua Bộ Chổi Cọ Bình Và Phụ Kiện Babymoov BM01527 – Màu Hồng Nhanh, Mã Giảm Giá Bộ Chổi Cọ Bình Và Phụ Kiện Babymoov BM01527 – Màu Hồng, Đặt Hàng Bộ Chổi Cọ Bình Và Phụ Kiện Babymoov BM01527 – Màu Hồng Trực Tuyến, Đánh Giá Bộ Chổi Cọ Bình Và Phụ Kiện Babymoov BM01527 – Màu Hồng, Review Bộ Chổi Cọ Bình Và Phụ Kiện Babymoov BM01527 – Màu Hồng, Nhận Xét Bộ Chổi Cọ Bình Và Phụ Kiện Babymoov BM01527 – Màu Hồng, Giới Thiệu Bộ Chổi Cọ Bình Và Phụ Kiện Babymoov BM01527 – Màu Hồng, Mở Hộp Bộ Chổi Cọ Bình Và Phụ Kiện Babymoov BM01527 – Màu Hồng, Web So Sánh Sản Phẩm Bộ Chổi Cọ Bình Và Phụ Kiện Babymoov BM01527 – Màu Hồng, Có Nên Mua Bộ Chổi Cọ Bình Và Phụ Kiện Babymoov BM01527 – Màu Hồng ...

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bộ Chổi Cọ Bình Và Phụ Kiện Babymoov BM01527 – Màu Hồng”