-40%

Mua Bộ Lắp Ghép Robot Thông Minh Huna Robo MRT 5-1 (496 Chi Tiết) Giảm Giá


Đặt Mua Bộ Lắp Ghép Robot Thông Minh Huna Robo MRT 5-1 (496 Chi Tiết) Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Tài Khoản Netflix Chính Chủ Premium 4K Giá Rẻ Nhất Tại NetflixVietNam.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Móc Khóa Funko Pop Dễ Thương Hàng Nhập Khẩu - Giá Chỉ Từ 19k - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ 5 Mô Hình Funko 5 Star DC Super Heros Giá Chỉ 775k - Giá Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Baymax Dễ Thương Lắp Ráp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .

Bộ Lắp Ghép Robot Thông Minh Huna Robo MRT 5-1 (496 Chi Tiết)

Bộ Lắp Ghép Robot Thông Minh Huna Robo MRT 5-1 (496 Chi Tiết) là sản phẩm chuyên về robot với hơn 496 chi tiết được trang bị 1 Bo mạch chính dùng lập trình, 3 cảm biến hồng ngoại, 1 bộ thu hồng ngoại, 1 điều khiển từ xa hồng ngoại, 2 Motor, 1 Touch Sensor (cảm biến chạm) 1 Cáp lập trình, hộp khay pin 9V và các mảnh ghép.
Bộ sản phẩm giúp các bé tự do sáng tạo mô hình, lập trình trực tiếp với các mô hình mà các bé tạo ra. MRT 5 giúp trẻ thiết kế Robot từng bước một cách chuyên nghiệp. MRT5 vô cùng hữu ích trong việc giảng dạy các khái niệm S.T.E.M thiết yếu (khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học) ở cấp trung học cơ sở.
Ngoài ra, sách hướng dẫn lắp ráp các mô hình từ đơn giản đến phức tạp, song song là các kiến thức liên quan đến khoa học ứng dụng vào mô hình để các bé có thể tìm hiểu thêm giúp bé có thể lắp ghép hơn 20 mô hình trong sách hướng dẫn cũng như nhiều mô hình sáng tạo khác.
Các mảnh ghép có 6 mặt giúp trẻ có thể lắp ghép theo 6 hướng khác nhau theo không gian 6 chiều do đó có rất nhiều cách để ghép các khối với nhau từ đó tạo ra muôn vàn hình khối. Bên cạnh đó, các chi tiết trong mô hình sẽ được gắn kết với nhau bằng ốc sẽ làm mô hình trở nên chắc chắn hơn đồng thời tháo lắp các bộ phận dễ dàng giúp bé phát triển khả năng hình tượng và trí tưởng tượng của bé.
Mô hình có thể di chuyển theo điều khiển từ xa của trẻ mang đến khoảng thời gian vui chơi thú vị và bổ ích với bé. Đặc biệt mỗi điều khiển hồng ngoại có kênh riêng biệt nên các bạn nhỏ có thể cùng chơi trên một sân đấu tạo nên các cuộc thi đấu vô cùng sôi nổi hấp dẫn tiền đề xây dựng sân chơi Robocon.
Hơn thế nữa, thông qua các mô hình lắp ghép này trẻ có thể tiếp nhận những hiểu biết về khoa học một cách chuyên nghiệp, hiệu quả đồng thời rèn luyện sự kiên trì, cố gắng của trẻ để tạo hình những chú robot thông minh.
Sản phẩm được cấu tạo từ nhôm và nhựa ABS bền đẹp, an toàn khi sử dụng đạt tiêu chuẩn châu Âu CE giúp ba mẹ có thể an tâm cho bé sử dụng trong thời gian dài.

Mua Bộ Lắp Ghép Robot Thông Minh Huna Robo MRT 5-1 (496 Chi Tiết) Giảm Giá, Tìm Mua Bộ Lắp Ghép Robot Thông Minh Huna Robo MRT 5-1 (496 Chi Tiết), Đặt Hàng Bộ Lắp Ghép Robot Thông Minh Huna Robo MRT 5-1 (496 Chi Tiết) Online, Mua Bộ Lắp Ghép Robot Thông Minh Huna Robo MRT 5-1 (496 Chi Tiết) Trên Điện Thoại, Mua Bộ Lắp Ghép Robot Thông Minh Huna Robo MRT 5-1 (496 Chi Tiết) Tiki, Mã Giảm Giá Bộ Lắp Ghép Robot Thông Minh Huna Robo MRT 5-1 (496 Chi Tiết), Đặt Hàng Bộ Lắp Ghép Robot Thông Minh Huna Robo MRT 5-1 (496 Chi Tiết) Trực Tuyến, Đánh Giá Bộ Lắp Ghép Robot Thông Minh Huna Robo MRT 5-1 (496 Chi Tiết), Review Bộ Lắp Ghép Robot Thông Minh Huna Robo MRT 5-1 (496 Chi Tiết), Nhận Xét Bộ Lắp Ghép Robot Thông Minh Huna Robo MRT 5-1 (496 Chi Tiết), Giới Thiệu Bộ Lắp Ghép Robot Thông Minh Huna Robo MRT 5-1 (496 Chi Tiết), Mở Hộp Bộ Lắp Ghép Robot Thông Minh Huna Robo MRT 5-1 (496 Chi Tiết), Web So Sánh Sản Phẩm Bộ Lắp Ghép Robot Thông Minh Huna Robo MRT 5-1 (496 Chi Tiết), Có Nên Mua Bộ Lắp Ghép Robot Thông Minh Huna Robo MRT 5-1 (496 Chi Tiết) ...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG