-40%
4895108682014.u499.d20160817.t164035.303980.jpg
1

Mua Cặp Trẻ Em Chống Lệch Vai Và Gù Lưng Tiger In Hình Búp Bê (Trên 6 Tuổi) Giảm Giá


Đặt Mua Cặp Trẻ Em Chống Lệch Vai Và Gù Lưng Tiger In Hình Búp Bê (Trên 6 Tuổi) Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Cặp Trẻ Em Chống Lệch Vai Và Gù Lưng Tiger In Hình Búp Bê 21101E (Trên 6 Tuổi) được thiết kế nhiều ngăn, kích thước 34 x 27 x 19 cm cho bé có không gian thoải mái để đựng đồ dùng. Cặp phối màu hồng viền xanh đẹp mắt, in hình búp bê đáng yêu. Quai đeo chắc chắn, có thể thay đổi chiều dài tiện lợi.

Cặp Trẻ Em Chống Lệch Vai Và Gù Lưng Tiger In Hình Búp Bê 21101E (Trên 6 Tuổi)

Thông tin chi tiết:

Thương hiệu: Tiger Family

Xuất xứ thương hiệu: Đức

Sản xuất tại: Trung Quốc

Kích thước:

Chất liệu: Vải

Độ tuổi sử dụng: Bé trên 6 tuổi

Thông tin sản phẩm

Chất liệu siêu nhẹ, chống thấm nước

Cặp Trẻ Em Chống Lệch Vai Và Gù Lưng Tiger In Hình Búp Bê Dành Cho Bé Trên 6 Tuổi 21101E với chất liệu siêu nhẹ, mang đến cảm giác thoải mái cho bé, giúp bé chống gù lưng và lệch vai khi mang đồ đạc. Chất liệu này cũng chống thấm nước hiệu quả cho bé thời gian sử dụng lâu dài.

Kích thước 34 x 27 x 19 cm, thiết kế chống gù lưng

Cặp có kích thước 34 x 27 x 19 cm, một ngăn lớn và nhiều ngăn nhỏ cho bé cất giữ nhiều đồ dùng học tập hơn. Thiết kế phần lưng với các miếng đệm giúp cặp vừa khớp với độ cong của cột sống, trọng lượng cặp được phân tán đều nên giảm sức nặng khi mang, giúp các bé không bị đau hay xệ vai khi đeo cặp.

Màu hồng, in hình búp bê đáng yêu

Cặp có quai đeo lưng chắc chắn, có thể thay đổi độ dài phù hợp với chiều cao của từng bé. Cặp với màu hồng đậm nữ tính, hình búp bê đáng yêu sẽ là người bạn ngộ nghĩnh cho các bé gái.

Xuất xứ thương hiệu: Đức

Mua Cặp Trẻ Em Chống Lệch Vai Và Gù Lưng Tiger In Hình Búp Bê (Trên 6 Tuổi) Giảm Giá, Tìm Mua Cặp Trẻ Em Chống Lệch Vai Và Gù Lưng Tiger In Hình Búp Bê (Trên 6 Tuổi), Đặt Hàng Cặp Trẻ Em Chống Lệch Vai Và Gù Lưng Tiger In Hình Búp Bê (Trên 6 Tuổi) Online, Mua Cặp Trẻ Em Chống Lệch Vai Và Gù Lưng Tiger In Hình Búp Bê (Trên 6 Tuổi) Trên Điện Thoại, Mua Cặp Trẻ Em Chống Lệch Vai Và Gù Lưng Tiger In Hình Búp Bê (Trên 6 Tuổi) Nhanh, Mã Giảm Giá Cặp Trẻ Em Chống Lệch Vai Và Gù Lưng Tiger In Hình Búp Bê (Trên 6 Tuổi), Đặt Hàng Cặp Trẻ Em Chống Lệch Vai Và Gù Lưng Tiger In Hình Búp Bê (Trên 6 Tuổi) Trực Tuyến, Đánh Giá Cặp Trẻ Em Chống Lệch Vai Và Gù Lưng Tiger In Hình Búp Bê (Trên 6 Tuổi), Review Cặp Trẻ Em Chống Lệch Vai Và Gù Lưng Tiger In Hình Búp Bê (Trên 6 Tuổi), Nhận Xét Cặp Trẻ Em Chống Lệch Vai Và Gù Lưng Tiger In Hình Búp Bê (Trên 6 Tuổi), Giới Thiệu Cặp Trẻ Em Chống Lệch Vai Và Gù Lưng Tiger In Hình Búp Bê (Trên 6 Tuổi), Mở Hộp Cặp Trẻ Em Chống Lệch Vai Và Gù Lưng Tiger In Hình Búp Bê (Trên 6 Tuổi), Web So Sánh Sản Phẩm Cặp Trẻ Em Chống Lệch Vai Và Gù Lưng Tiger In Hình Búp Bê (Trên 6 Tuổi), Có Nên Mua Cặp Trẻ Em Chống Lệch Vai Và Gù Lưng Tiger In Hình Búp Bê (Trên 6 Tuổi) ...