-40%
sm07160.jpg
1

Mua Chặn An Toàn Khổ Rộng Bằng Lưới Summer Infant SM07160 Giảm Giá


Đặt Mua Chặn An Toàn Khổ Rộng Bằng Lưới Summer Infant SM07160 Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Chặn An Toàn Khổ Rộng Bằng Lưới Summer Infant SM07160 sẽ tạo cho bé một không gian riêng lý tưởng để chơi, bên cạnh đó còn ngăn chặn việc bé lân la đến những khu vực được cho là nguy hiểm đối với trẻ nhỏ như cầu thang, cánh cửa, các loại tủ, bàn góc cạnh. Thiết kế sản phẩm nối 2 cánh cổng để tạo thành 1 sân chơi kín cho bé, giờ đây bạn có thể yên tâm cho bé vui chơi mà không phải trông chừng bé nữa.

Tính năng sản phẩm:

– Chất liệu lưới, không có cạnh sắc bén, hoàn toàn an toàn cho bé nếu chạm vào.

– Lí tưởng cho những khoảng trống rộng, chặn với thiết kế nối 2 cánh cổng để tạo thành sân chơi kín cho trẻ, phù hợp với những nơi như góc phòng hoặc phòng rộng.

– Dành cho trẻ từ 6 tháng đến 2 tuổi.

– Chặn với thiết kế thoáng đẹp, thẩm mỹ, chất liệu cao cấp đảm bảo bền bỉ theo thời gian.

– Thanh chặn được thiết kế đặc biệt dùng cho những lối ra vào rộng.

– Rất dễ dàng để điều chỉnh kích thước theo mong muốn và dễ dàng lắp.

– Cửa chặn cao 76.2 cm và có thể điều chỉnh ở một khoảng rộng từ 179 cm tới 366cm bằng cách lắp các cánh cửa lại với nhau.

– Mặc dù chỉ cần mở bằng tay nhưng sẽ không dễ đối với trẻ. Trẻ sẽ không thể tự mở và đi ra ngoài.

Mua Chặn An Toàn Khổ Rộng Bằng Lưới Summer Infant SM07160 Giảm Giá, Tìm Mua Chặn An Toàn Khổ Rộng Bằng Lưới Summer Infant SM07160, Đặt Hàng Chặn An Toàn Khổ Rộng Bằng Lưới Summer Infant SM07160 Online, Mua Chặn An Toàn Khổ Rộng Bằng Lưới Summer Infant SM07160 Trên Điện Thoại, Mua Chặn An Toàn Khổ Rộng Bằng Lưới Summer Infant SM07160 Nhanh, Mã Giảm Giá Chặn An Toàn Khổ Rộng Bằng Lưới Summer Infant SM07160, Đặt Hàng Chặn An Toàn Khổ Rộng Bằng Lưới Summer Infant SM07160 Trực Tuyến, Đánh Giá Chặn An Toàn Khổ Rộng Bằng Lưới Summer Infant SM07160, Review Chặn An Toàn Khổ Rộng Bằng Lưới Summer Infant SM07160, Nhận Xét Chặn An Toàn Khổ Rộng Bằng Lưới Summer Infant SM07160, Giới Thiệu Chặn An Toàn Khổ Rộng Bằng Lưới Summer Infant SM07160, Mở Hộp Chặn An Toàn Khổ Rộng Bằng Lưới Summer Infant SM07160, Web So Sánh Sản Phẩm Chặn An Toàn Khổ Rộng Bằng Lưới Summer Infant SM07160, Có Nên Mua Chặn An Toàn Khổ Rộng Bằng Lưới Summer Infant SM07160 ...