-40%
3812893892189.u2442.d20160426.t120206.jpg
1

Mua Cốc Uống Nước Có Quai Hữu Cơ Upass – Màu Vàng Giảm Giá


Đặt Mua Cốc Uống Nước Có Quai Hữu Cơ Upass – Màu Vàng Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Cốc Uống Nước Có Quai Hữu Cơ Upass UP0193OV – Màu Vàng với thiết kế tiện dụng, được làm từ nhựa PP cao cấp, không chứa BPA . Sản phẩm được chế tạo từ qui trình tạo màu hữu cơ tự nhiên từ các loại thực phẩm rau củ, hoa quả có màu, đảm bảo chất lượng vệ sinh. Sử dụng cốc uống nước Upass bạn vừa yên tâm về độ an toàn vừa có thể rèn luyện cho bé tự sử dụng cốc uống, nâng cao khả năng vận động và tự giác cho bé.

Cốc Uống Nước Có Quai Hữu Cơ Upass UP0193OV - Màu Vàng

Thông tin sản phẩm

Chất liệu cao cấp, an toàn cho sức khỏe

Sản phẩm được làm từ nhựa PP cao cấp không chứa BPA nên rất an toàn cho sức khỏe của bé. Bột mầu 100% chế tạo từ nguyên liệu hữu cơ tự nhiên, được biết là nguyên liệu an toàn tuyệt đối do không chứa các thành phần kim loại nặng và các chất độc hại.

Thiết kế dễ sử dụng phù hợp cho các bé

Sản phẩm có thiết kế quai cầm chắc chắn, lòng miệng sâu, đế chắc chắn, tránh bé làm rơi hay đổ nước khi uống. Cốc có trọng lượng nhẹ, bề mặt trơn mịn nên các bà mẹ có thể yên tâm cho bé tự cầm nắm mà không sợ rơi vỡ hay nguy hiểm đến trẻ.

Dễ dàng vệ sinh, có thể sử dụng với lò vi sóng

Cốc Upass có bề mặt nhẵn mịn, dễ lau chùi và vệ sinh, giúp mẹ tiết kiệm nhiều thời gian. Hơn nữa với độ bền cao, sản phẩm có thể đun sôi để khử trùng được. An toàn với lò vi sóng và các loại máy tiệt trùng.

Mua Cốc Uống Nước Có Quai Hữu Cơ Upass – Màu Vàng Giảm Giá, Tìm Mua Cốc Uống Nước Có Quai Hữu Cơ Upass – Màu Vàng, Đặt Hàng Cốc Uống Nước Có Quai Hữu Cơ Upass – Màu Vàng Online, Mua Cốc Uống Nước Có Quai Hữu Cơ Upass – Màu Vàng Trên Điện Thoại, Mua Cốc Uống Nước Có Quai Hữu Cơ Upass – Màu Vàng Nhanh, Mã Giảm Giá Cốc Uống Nước Có Quai Hữu Cơ Upass – Màu Vàng, Đặt Hàng Cốc Uống Nước Có Quai Hữu Cơ Upass – Màu Vàng Trực Tuyến, Đánh Giá Cốc Uống Nước Có Quai Hữu Cơ Upass – Màu Vàng, Review Cốc Uống Nước Có Quai Hữu Cơ Upass – Màu Vàng, Nhận Xét Cốc Uống Nước Có Quai Hữu Cơ Upass – Màu Vàng, Giới Thiệu Cốc Uống Nước Có Quai Hữu Cơ Upass – Màu Vàng, Mở Hộp Cốc Uống Nước Có Quai Hữu Cơ Upass – Màu Vàng, Web So Sánh Sản Phẩm Cốc Uống Nước Có Quai Hữu Cơ Upass – Màu Vàng, Có Nên Mua Cốc Uống Nước Có Quai Hữu Cơ Upass – Màu Vàng ...