-40%
qn004-1.u696.d20160519.t134001.jpg

Mua Combo 5 Quần Dài Rã Đáy Màu Bo Nanio Giảm Giá


Đặt Mua Combo 5 Quần Dài Rã Đáy Màu Bo Nanio Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Tài Khoản Netflix Chính Chủ Premium 4K Giá Rẻ Nhất Tại NetflixVietNam.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Móc Khóa Funko Pop Dễ Thương Hàng Nhập Khẩu - Giá Chỉ Từ 19k - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ 5 Mô Hình Funko 5 Star DC Super Heros Giá Chỉ 775k - Giá Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Baymax Dễ Thương Lắp Ráp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .

*Lưu ý: Sản phẩm có nhiều màu. Giao màu ngẫu nhiên.

Combo 5 Quần Dài Rã Đáy Màu Bo Nanio thiết kế rã đáy với cấu tạo đũng quần riêng giúp bạn dễ dàng đóng tã cho bé yêu. Quần thiết kế ống bo và lưng thun nhẹ ôm vừa vặn với cơ thể bé, cố định để giữ ấm tốt hơn. Quần có các màu sắc bắt mắt như: hồng, xanh,vàng,… bắt mắt mang lại vẻ nổi bật và dễ thương cho bé khi mặc.

Combo 5 Quần Dài Rã Đáy Màu Bo Nanio

Thông tin sản phẩm

Chất liệu vải Cotton cao cấp

Sản phẩm được may bằng vải Cotton cao cấp, mềm mịn với độ co giãn tốt, hút ẩm và thoáng khí tạo sự thoải mái khi mặc. Vải cotton không gây kích ứng da, tuyệt đối an toàn khi sử dụng. Chất liệu này dễ giặt sạch, nhanh khô cho bạn thoải mái giặt giũ.

Thiết kế rã đáy tiện lợi

Quần thiết kế rã đáy với cấu tạo đũng quần riêng rất tiện lợi khi đóng tã cho bé. Thiết kế này cũng giúp bạn dễ dàng thay quần cho bé mà không làm bé khó chịu. Sản phẩm được viền may tỉ mỉ, loại bỏ hoàn toàn các đầu chỉ thừa nên không gây vướng víu khó chịu, tuyệt đối an toàn khi mặc.

Combo 5 Quần Dài Rã Đáy Màu Bo Nanio

Bo thun ôm vừa vặn, màu sắc bắt mắt

Quần thiết kế ống bo và lưng thun nhẹ ôm vừa vặn với cơ thể bé nên sẽ không bị tuột khi bé cử động. Quần có các màu sắc bắt mắt như: hồng, xanh,vàng,… bắt mắt mang lại vẻ nổi bật và dễ thương cho bé khi mặc.

Combo 5 quần tiện thay đổi

Combo gồm 5 quần tiện thay đổi và giặt giũ hàng ngày tạo sự thoải mái khi chăm sóc vệ sinh cho bé yêu. Màu sắc tươi tắn của quần giúp bạn dễ dàng kết hợp cùng những kiểu trang phục và phụ kiện khác nhau khi cho bé mặc.

Hướng dẫn chọn size:

Size Độ tuổi Cân nặng (kg)
1 0-3M 5
2 3-6M 7
3 6-12M 9
4 12-18M 11
5 18-24M 13
Mua Combo 5 Quần Dài Rã Đáy Màu Bo Nanio Giảm Giá, Tìm Mua Combo 5 Quần Dài Rã Đáy Màu Bo Nanio, Đặt Hàng Combo 5 Quần Dài Rã Đáy Màu Bo Nanio Online, Mua Combo 5 Quần Dài Rã Đáy Màu Bo Nanio Trên Điện Thoại, Mua Combo 5 Quần Dài Rã Đáy Màu Bo Nanio Tiki, Mã Giảm Giá Combo 5 Quần Dài Rã Đáy Màu Bo Nanio, Đặt Hàng Combo 5 Quần Dài Rã Đáy Màu Bo Nanio Trực Tuyến, Đánh Giá Combo 5 Quần Dài Rã Đáy Màu Bo Nanio, Review Combo 5 Quần Dài Rã Đáy Màu Bo Nanio, Nhận Xét Combo 5 Quần Dài Rã Đáy Màu Bo Nanio, Giới Thiệu Combo 5 Quần Dài Rã Đáy Màu Bo Nanio, Mở Hộp Combo 5 Quần Dài Rã Đáy Màu Bo Nanio, Web So Sánh Sản Phẩm Combo 5 Quần Dài Rã Đáy Màu Bo Nanio, Có Nên Mua Combo 5 Quần Dài Rã Đáy Màu Bo Nanio ...

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Combo 5 Quần Dài Rã Đáy Màu Bo Nanio”

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG