-40%
originalnutritionshake-1.u2442.d20160617.t102751.jpg

Mua Combo 6 Chai Sữa Nước Ensure Liquid Vanilla (237ml) Giảm Giá


Đặt Mua Combo 6 Chai Sữa Nước Ensure Liquid Vanilla (237ml) Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Tài Khoản Netflix Chính Chủ Premium 4K Giá Rẻ Nhất Tại NetflixVietNam.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Móc Khóa Funko Pop Dễ Thương Hàng Nhập Khẩu - Giá Chỉ Từ 19k - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ 5 Mô Hình Funko 5 Star DC Super Heros Giá Chỉ 775k - Giá Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Baymax Dễ Thương Lắp Ráp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .

Combo 6 Chai Sữa Nước Ensure Liquid Vanilla (237ml) gồm 6 chai sữa được điều chế dạng sữa nước pha sẵn thơm ngon và dễ uống, cung cấp nguồn năng lượng thiết yếu cho người lớn, người ăn uống kém, người bệnh hoặc cho người cần phục hồi nhanh. Sữa cung cấp đến 24 loại vitamin và khoáng chất cần thiết, giúp bồi bổ cơ thể mau chóng. Bạn có thể dùng sữa để bổ sung vào khẩu phần ăn khi có nhu cầu tăng thêm về năng lượng và chất đạm hoặc để duy trì tình trạng dinh dưỡng tốt.

Combo 6 Chai Sữa Nước Ensure Liquid Vanilla (237ml)

Thông tin sản phẩm

Giúp phục hồi và tăng cường thể chất

Sữa cung cấp một nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân bằng, trong đó cõ đến 24 loại vitamin và khoáng chất cần thiết, giúp bồi bổ cơ thể mau chóng. Sữa thích hợp cho người lớn, người ăn uống kém, người bệnh hoặc cho người cần phục hồi nhanh.

An toàn cho sức khỏe

Sữa Ensure được chứng minh có chứa chất chống oxy hóa và giúp tăng cường hệ thống miễn dịch tự nhiên của cơ thể. Sữa không chứa đường Lactose gluten, an toàn cho sức khỏe.

Dạng nước tiện lợi

Sữa được điều chế dạng sữa nước pha sẵn thơm ngon và dễ uống, tiện mang theo để thưởng thức ngay cả khi bạn đi chơi xa, du lịch. Bạn có thể dùng sữa để bổ sung vào khẩu phần ăn khi có nhu cầu tăng thêm về năng lượng và chất đạm hoặc để duy trì tình trạng dinh dưỡng tốt.

Hướng dẫn sử dụng

– Sử dụng sữa Ensure nước như là một món ăn nhẹ hoặc thay thế bữa ăn bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

– Lắc trước khi dùng ngon hơn khi ướp lạnh

– Bảo quản trong tủ lạnh sau khi mở nắp

Mua Combo 6 Chai Sữa Nước Ensure Liquid Vanilla (237ml) Giảm Giá, Tìm Mua Combo 6 Chai Sữa Nước Ensure Liquid Vanilla (237ml), Đặt Hàng Combo 6 Chai Sữa Nước Ensure Liquid Vanilla (237ml) Online, Mua Combo 6 Chai Sữa Nước Ensure Liquid Vanilla (237ml) Trên Điện Thoại, Mua Combo 6 Chai Sữa Nước Ensure Liquid Vanilla (237ml) Tiki, Mã Giảm Giá Combo 6 Chai Sữa Nước Ensure Liquid Vanilla (237ml), Đặt Hàng Combo 6 Chai Sữa Nước Ensure Liquid Vanilla (237ml) Trực Tuyến, Đánh Giá Combo 6 Chai Sữa Nước Ensure Liquid Vanilla (237ml), Review Combo 6 Chai Sữa Nước Ensure Liquid Vanilla (237ml), Nhận Xét Combo 6 Chai Sữa Nước Ensure Liquid Vanilla (237ml), Giới Thiệu Combo 6 Chai Sữa Nước Ensure Liquid Vanilla (237ml), Mở Hộp Combo 6 Chai Sữa Nước Ensure Liquid Vanilla (237ml), Web So Sánh Sản Phẩm Combo 6 Chai Sữa Nước Ensure Liquid Vanilla (237ml), Có Nên Mua Combo 6 Chai Sữa Nước Ensure Liquid Vanilla (237ml) ...

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Combo 6 Chai Sữa Nước Ensure Liquid Vanilla (237ml)”

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG