-40%

Mua Đai an toàn cho bé khi đi xe (Xanh dương) Giảm Giá


Đặt Mua Đai an toàn cho bé khi đi xe (Xanh dương) Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Tài Khoản Netflix Chính Chủ Premium 4K Giá Rẻ Nhất Tại NetflixVietNam.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Móc Khóa Funko Pop Dễ Thương Hàng Nhập Khẩu - Giá Chỉ Từ 19k - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ 5 Mô Hình Funko 5 Star DC Super Heros Giá Chỉ 775k - Giá Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Baymax Dễ Thương Lắp Ráp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .

Đối với các cha mẹ thì việc đưa đón con đi lại bằng xe máy, xe đạp hằng ngày thì sản phẩm Đai an toàn này sẽ là một sản phẩm vô cùng hữu ích và an toàn.

image

Việc để bé ngồi sau xe mà không sử dụng ghế, đai là vô cùng nguy hiểm và thực tế đã rất nhiều trường hợp đáng buồn xảy ra khi để bé ngã hoặc kẹp chân vào bánh xe do mất thăng bằng.

image

Các cha mẹ cũng có thể sử dụng ghế ngồi xe cho bé, ghế ngồi đảm bảo tính an toàn nhưng lại bất tiện vì quá to, cồng kềnh. Đặc biệt các cha mẹ thường có thói quen đưa đón con đi học rồi tiện đi làm, đi chợ…việc việc lắp ghế ngồi vào xe gây bất tiện, vướng víu.

image

image

Giải pháp tuyệt vời cho các cha mẹ đó là Đai an toàn cho bé khi ngồi xe với thiết kế nhỏ gọn, sau khi sử dụng cha mẹ có thể gấp gọn cất vào túi xách, ba lô, cốp xe.

image

image

image

Đai an toàn có thiết kế bằng vải, kích thước đai, chiều dài dây có thể điều chỉnh tùy ý.

Đai có nhiều màu sắc cho các mẹ lựa chọn, việc giặt giũ đai cũng vô cùng tiện vì các mẹ chỉ cần giặt như giặt đồ bình thường.

Mua Đai an toàn cho bé khi đi xe (Xanh dương) Giảm Giá, Tìm Mua Đai an toàn cho bé khi đi xe (Xanh dương), Đặt Hàng Đai an toàn cho bé khi đi xe (Xanh dương) Online, Mua Đai an toàn cho bé khi đi xe (Xanh dương) Trên Điện Thoại, Mua Đai an toàn cho bé khi đi xe (Xanh dương) Tiki, Mã Giảm Giá Đai an toàn cho bé khi đi xe (Xanh dương), Đặt Hàng Đai an toàn cho bé khi đi xe (Xanh dương) Trực Tuyến, Đánh Giá Đai an toàn cho bé khi đi xe (Xanh dương), Review Đai an toàn cho bé khi đi xe (Xanh dương), Nhận Xét Đai an toàn cho bé khi đi xe (Xanh dương), Giới Thiệu Đai an toàn cho bé khi đi xe (Xanh dương), Mở Hộp Đai an toàn cho bé khi đi xe (Xanh dương), Web So Sánh Sản Phẩm Đai an toàn cho bé khi đi xe (Xanh dương), Có Nên Mua Đai an toàn cho bé khi đi xe (Xanh dương) ...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG