-40%
1

Mua Đai ngồi xe máy có đỡ cổ 2 trong 1 Royal BC-02 Royal (Hồng họa tiết) Giảm Giá


Đặt Mua Đai ngồi xe máy có đỡ cổ 2 trong 1 Royal BC-02 Royal (Hồng họa tiết) Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

 • * Xuất xứ: Việt Nam.
 • * Đai xe Royal được thiết kế dành riêng cho các bé, giúp các bé an toàn hơn khi đi xe máy
 • * Sản phẩm rất chắc chắn, cố định được tư thế cho bé. Đặc biệt, sản phẩm có phần đỡ cổ – giúp bảo vệ phần đầu và gáy của bé, cố định tư thế cho bé
 • * Mang đến sự an toàn, giữ bé không bị té hay lắc qua lắc lại khi ngồi xe.
 • * Sử dụng khóa bấm an toàn, tiện dụng cho bạn và bé khi sử dụng.
 • * Màu sắc: Có 5 màu: Hồng nhạt, hồng đậm, xanh nhạt, xanh đậm, vàng.
 • Thông tin chi tiết

  Các bậc phụ huynh thường lo lắng làm thế nào để đảm bảo an toàn cho con em mình khi đi ra đường và đặc biệt là ngồi trên xe gắn máy được an toàn. Vấn đề đó đã trở nên vô cùng đơn giản với chiếc sản phẩm rất tốt và hữu hiệu cho việc đảm bảo an toàn cho trẻ em: Đó chính là sản phẩm Đai an toàn cho bé khi đi xe máy.

 • Thông tin sản phẩm:

  – Tên sản phẩm: Đai an toàn cho bé khi đi xe máy.

  – Màu sắc: đa dạng.

  – Chất liệu: Vải cotton + khóa nhựa + đệm lót.

  – Thiết kế gồm 5 lớp: Lớp vải bọc, lớp tạo độ cứng + Lớp đệm + Lớp vải lót + Lớp vải xốp

   

  – Xuất xứ: Việt Nam.

 • Dây đai chuyên dụng được ROYAL lựa chọn sử dụng thay cho dây vải mà các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường hiện có.

   

  Sản phẩm này tính năng đặc biệt hơn các sản phẩm hiện có trên thị trường ở đặc điểm phần đỡ cổ cho bé. Khi đi xe máy, các em bé thường hay ngủ gật, cột sống của bé lúc này ko được bảo vệ phần cổ và đầu, hai tay bé không ôm chặt người lớn. Sản phẩm Đai xe máy có đỡ cổ sẽ giúp bạn yên tâm khi chở bé. Bé sẽ ngủ ngon và bạn yên tâm không lo lắng.

 • Hướng dẫn sử dụng:

  – Bước 1: Đặt bé ngồi phía trước yên xe hoặc sau, cài khóa lại.

  – Bước 2: Người chở có thể ngồi phía trước hoặc sau bé, cài khóa lại.

  Đai xe máy Royal (loại có đỡ cổ) - Tiện dụng và an toàn cho bé yêu của bạn - Chỉ với 65.000đ - 1

   

  Bé và mẹ đã có thể sát cánh cùng nhau đi đến mọi nơi mà không còn lo lắng vấn đề không đảm bảo an toàn nữa rồi nhé

 • Mua Đai ngồi xe máy có đỡ cổ 2 trong 1 Royal BC-02 Royal (Hồng họa tiết) Giảm Giá, Tìm Mua Đai ngồi xe máy có đỡ cổ 2 trong 1 Royal BC-02 Royal (Hồng họa tiết), Đặt Hàng Đai ngồi xe máy có đỡ cổ 2 trong 1 Royal BC-02 Royal (Hồng họa tiết) Online, Mua Đai ngồi xe máy có đỡ cổ 2 trong 1 Royal BC-02 Royal (Hồng họa tiết) Trên Điện Thoại, Mua Đai ngồi xe máy có đỡ cổ 2 trong 1 Royal BC-02 Royal (Hồng họa tiết) Nhanh, Mã Giảm Giá Đai ngồi xe máy có đỡ cổ 2 trong 1 Royal BC-02 Royal (Hồng họa tiết), Đặt Hàng Đai ngồi xe máy có đỡ cổ 2 trong 1 Royal BC-02 Royal (Hồng họa tiết) Trực Tuyến, Đánh Giá Đai ngồi xe máy có đỡ cổ 2 trong 1 Royal BC-02 Royal (Hồng họa tiết), Review Đai ngồi xe máy có đỡ cổ 2 trong 1 Royal BC-02 Royal (Hồng họa tiết), Nhận Xét Đai ngồi xe máy có đỡ cổ 2 trong 1 Royal BC-02 Royal (Hồng họa tiết), Giới Thiệu Đai ngồi xe máy có đỡ cổ 2 trong 1 Royal BC-02 Royal (Hồng họa tiết), Mở Hộp Đai ngồi xe máy có đỡ cổ 2 trong 1 Royal BC-02 Royal (Hồng họa tiết), Web So Sánh Sản Phẩm Đai ngồi xe máy có đỡ cổ 2 trong 1 Royal BC-02 Royal (Hồng họa tiết), Có Nên Mua Đai ngồi xe máy có đỡ cổ 2 trong 1 Royal BC-02 Royal (Hồng họa tiết) ...