-40%
1

Mua Đai nịt an toàn cho trẻ em ngồi xe máy, có dạ quang ban đêm baby (hồng) Giảm Giá


Đặt Mua Đai nịt an toàn cho trẻ em ngồi xe máy, có dạ quang ban đêm baby (hồng) Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Tài Khoản Netflix Chính Chủ Premium 4K Giá Rẻ Nhất Tại NetflixVietNam.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Móc Khóa Funko Pop Dễ Thương Hàng Nhập Khẩu - Giá Chỉ Từ 19k - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ 5 Mô Hình Funko 5 Star DC Super Heros Giá Chỉ 775k - Giá Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Baymax Dễ Thương Lắp Ráp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3Đai nịt an toàn cho trẻ em ngồi xe máy, có dạ quang ban đêm baby (hồng)

 
đai nịt an toàn cho trẻ em ngồi xe máy

Khi đi xe máy, nhiều bé hay ngủ gật hay xoay người trên xe rất nguy hiểm. Các bậc phụ huynh thường lo lắng làm thế nào để đảm bảo an toàn cho con em mình khi đi ra đường và đặc biệt là ngồi trên xe gắn máy được an toàn. Vấn đề đó đã trở nên vô cùng đơn giản với đai xe an toàn cho bé khi đi xe máy có đỡ cổ”. Đai xe được thiết kế dành riêng cho các bé, giúp các bé an toàn hơn khi đi xe máy Sản phẩm rất chắc chắn, cố định được tư thế cho bé. Đặc biệt, sản phẩm có phần đỡ cổ – giúp bảo vệ phần đầu và gáy của bé, cố định tư thế cho bé Mang đến sự an toàn, giữ bé không bị té hay lắc qua lắc lại khi ngồi xe. Sử dụng khóa bấm an toàn, tiện dụng cho bạn và bé khi sử dụng.

 
Thông tin sản phẩm:
          – Tên sản phẩm: Đai an toàn cho bé khi đi xe máy.
          – Màu sắc: màu nến sáng in họa tiết sinh động
          – Chất liệu: Vải cotton + khóa nhựa + đệm lót.
          – Thiết kế gồm 5 lớp: Lớp vải bọc, lớp tạo độ cứng + Lớp đệm + Lớp vải lót + Lớp vải xốp
         
Đai dùng để cố định bé vào mẹ khi đi xe máy, xe đạp, an toàn và thuận tiện.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..

Mua Đai nịt an toàn cho trẻ em ngồi xe máy, có dạ quang ban đêm baby (hồng) Giảm Giá, Tìm Mua Đai nịt an toàn cho trẻ em ngồi xe máy, có dạ quang ban đêm baby (hồng), Đặt Hàng Đai nịt an toàn cho trẻ em ngồi xe máy, có dạ quang ban đêm baby (hồng) Online, Mua Đai nịt an toàn cho trẻ em ngồi xe máy, có dạ quang ban đêm baby (hồng) Trên Điện Thoại, Mua Đai nịt an toàn cho trẻ em ngồi xe máy, có dạ quang ban đêm baby (hồng) Tiki, Mã Giảm Giá Đai nịt an toàn cho trẻ em ngồi xe máy, có dạ quang ban đêm baby (hồng), Đặt Hàng Đai nịt an toàn cho trẻ em ngồi xe máy, có dạ quang ban đêm baby (hồng) Trực Tuyến, Đánh Giá Đai nịt an toàn cho trẻ em ngồi xe máy, có dạ quang ban đêm baby (hồng), Review Đai nịt an toàn cho trẻ em ngồi xe máy, có dạ quang ban đêm baby (hồng), Nhận Xét Đai nịt an toàn cho trẻ em ngồi xe máy, có dạ quang ban đêm baby (hồng), Giới Thiệu Đai nịt an toàn cho trẻ em ngồi xe máy, có dạ quang ban đêm baby (hồng), Mở Hộp Đai nịt an toàn cho trẻ em ngồi xe máy, có dạ quang ban đêm baby (hồng), Web So Sánh Sản Phẩm Đai nịt an toàn cho trẻ em ngồi xe máy, có dạ quang ban đêm baby (hồng), Có Nên Mua Đai nịt an toàn cho trẻ em ngồi xe máy, có dạ quang ban đêm baby (hồng) ...