-40%
1

Mua Đai Tập Bò Và Tập Ngồi Hình Cánh Thiên Thần Cho Bé Q STORE 2TI19(Blue) Giảm Giá


Đặt Mua Đai Tập Bò Và Tập Ngồi Hình Cánh Thiên Thần Cho Bé Q STORE 2TI19(Blue) Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Bảo vệ bé yêu mỗi ngày với Đai tập bò và tập ngồi hình cánh thiên thần cho bé
Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ thường rất hiếu động, nhất là trong giai đoạn bé biết lẫy, biết ngồi hay biết đi. Ở giai đoạn này, chỉ cần một phút lơ là không để ý đến bé rất có thể bé sẽ bị trượt, ngã về phía sau gây nguy hiểm ở đầu và gáy, ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ sau này.

Đai tập bò và tập ngồi hình cánh thiên thần cho bé  được làm bằng chất liệu an toàn, thiết kế độc đáo giúp bé tránh khỏi những tổn thương ở đầu và gáy của bé. Sản phẩm thực sự là món quà ý nghĩa, không thể thiếu mà cha mẹ nên dành tặng cho bé yêu trong giai đoạn quan trọng này.

Đặc điểm Đai tập bò và tập ngồi hình cánh thiên thần cho bé
Chất liệu cao cấp, an toàn
Sản phẩm được may từ chất liệu vải nhung mềm mại và thấm hút mồ hôi hiệu quả.

Bên trong đai được lót bông mềm, êm ái, không xẹp lún, bảo vệ tối đa phần đầu và gáy của bé trong quá trình tập lẫy, bò, ngồi và tập đi.
Đai tập bò và tập ngồi hình cánh thiên thần cho bé  không chứa chất huỳnh quang nên không gây kích ứng, an toàn tuyệt đối khi sử dụng
Thiết kế độc đáo
Mặt đai được thiết kế lõm, ôm chọn phần đầu và gáy của bé. Phòng tránh tối đa trường hợp bé bị ngã về sau trong quá trình lẫy, bò, ngồi hay tập đi.


đai bảo vệ đầu gáy thiết kế liền với đôi cánh thiên thần xinh xắn được làm bằng vải và bông vừa giúp bảo vệ lưng cũng như cột sống của bé vừa là đồ vật trang trí khiến khiến cho bé càng đáng yêu và dễ thương hơn khi sử dụng


Trên sản phẩm có dây đeo bằng chun co giãn giúp cố định gối vào người bé, không lo bị tuột trong quá trình vận động của trẻ
Dây chun có thể điều chỉnh kích cỡ dễ dàng tùy theo thể trạng của từng bé sao cho thoải mái nhất
Cha mẹ có thể sử dụng Đai tập bò và tập ngồi hình cánh thiên thần cho bé với họa tiết chấm bi xinh xắn như một vật trang trí tăng thêm nét sinh động cho không gian phòng của bé yêu

Đai tập bò và tập ngồi hình cánh thiên thần cho bé được thiết kế rất đặc biệt dành riêng cho các bé đang trong giai đoạn tập ngồi và tập bò.

Sản phẩm được thiết kế bao gồm gối đỡ đầu và đôi cánh thiên thần rất đáng yêu, ngộ nghĩnh dùng để đỡ lưng tránh cho bé bị va đập.

image

Thiết kế dây đeo phù hợp, thoải mái

Đai thun co giãn có khóa nhựa điều chỉnh dây đeo ngắn dài phù hợp từng bé.

Chất liệu: bông nhung mềm mại, an toàn với làn da của bé.

image

Mua Đai Tập Bò Và Tập Ngồi Hình Cánh Thiên Thần Cho Bé Q STORE 2TI19(Blue) Giảm Giá, Tìm Mua Đai Tập Bò Và Tập Ngồi Hình Cánh Thiên Thần Cho Bé Q STORE 2TI19(Blue), Đặt Hàng Đai Tập Bò Và Tập Ngồi Hình Cánh Thiên Thần Cho Bé Q STORE 2TI19(Blue) Online, Mua Đai Tập Bò Và Tập Ngồi Hình Cánh Thiên Thần Cho Bé Q STORE 2TI19(Blue) Trên Điện Thoại, Mua Đai Tập Bò Và Tập Ngồi Hình Cánh Thiên Thần Cho Bé Q STORE 2TI19(Blue) Nhanh, Mã Giảm Giá Đai Tập Bò Và Tập Ngồi Hình Cánh Thiên Thần Cho Bé Q STORE 2TI19(Blue), Đặt Hàng Đai Tập Bò Và Tập Ngồi Hình Cánh Thiên Thần Cho Bé Q STORE 2TI19(Blue) Trực Tuyến, Đánh Giá Đai Tập Bò Và Tập Ngồi Hình Cánh Thiên Thần Cho Bé Q STORE 2TI19(Blue), Review Đai Tập Bò Và Tập Ngồi Hình Cánh Thiên Thần Cho Bé Q STORE 2TI19(Blue), Nhận Xét Đai Tập Bò Và Tập Ngồi Hình Cánh Thiên Thần Cho Bé Q STORE 2TI19(Blue), Giới Thiệu Đai Tập Bò Và Tập Ngồi Hình Cánh Thiên Thần Cho Bé Q STORE 2TI19(Blue), Mở Hộp Đai Tập Bò Và Tập Ngồi Hình Cánh Thiên Thần Cho Bé Q STORE 2TI19(Blue), Web So Sánh Sản Phẩm Đai Tập Bò Và Tập Ngồi Hình Cánh Thiên Thần Cho Bé Q STORE 2TI19(Blue), Có Nên Mua Đai Tập Bò Và Tập Ngồi Hình Cánh Thiên Thần Cho Bé Q STORE 2TI19(Blue) ...