-40%
s7502.jpg
1

Mua Đai Thon Eo Và Nâng Hông Kuku S7502 – Hồng Giảm Giá


Đặt Mua Đai Thon Eo Và Nâng Hông Kuku S7502 – Hồng Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Tài Khoản Netflix Chính Chủ Premium 4K Giá Rẻ Nhất Tại NetflixVietNam.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Móc Khóa Funko Pop Dễ Thương Hàng Nhập Khẩu - Giá Chỉ Từ 19k - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ 5 Mô Hình Funko 5 Star DC Super Heros Giá Chỉ 775k - Giá Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Baymax Dễ Thương Lắp Ráp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Đai Thon Eo Và Nâng Hông Kuku S7502 – Hồng có thiết kế gài móc chắc chắn, cố định tốt vùng vụng và hông giúp đốt cháy mỡ thừa hiệu quả. Sản phẩm giúp chị em phụ nữ thêm tự tin vào vóc dáng của mình sau khi sinh.

Đai Thon Eo Và Nâng Hông Kuku S7502 - Hồng

Thông tin sản phẩm

Chất liệu vải lưới và cotton cao cấp

Đai Thon Eo Và Nâng Hông Kuku S7502 – Hồng được may từ vải lưới và cotton mềm mại, đàn hồi và cố định tốt đảm bảo sự thoải mái cho người mặc. Sản phẩm không gây kích ứng, không làm bí mồ hôi nên bạn có thể yên tâm sử dụng thường xuyên.

Trả lại vóc dáng thon gọn cho bạn sau khi sinh

Phần trước của Đai Thon Eo Và Nâng Hông Kuku S7502 – Hồng siết chặt góp phần đốt cháy lượng mỡ thừa ở vùng bụng, giúp eo thon gọn. Phần sau của đai nâng cao vùng hông hỗ trợ điều chỉnh khung xương chậu lệch và thu hẹp hông rộng sau khi sinh thật dễ dàng. Nhờ đó, sản phẩm giúp trả lại cho chị em phụ nữ vóc dáng thon gọn cho bạn sau khi sinh.

An toàn cho sức khỏe của bạn

Đai Thon Eo Và Nâng Hông Kuku S7502 – Hồng đã được kiểm định không làm bí tắc các mạch máu nên an toàn cho bạn khi sử dụng. Sản phẩm không làm thâm da giữ được vẻ đẹp hoàn hảo cho chị em phụ nữ.

Nút gài tiện lợi, màu hồng đẹp mắt

Đai Thon Eo Và Nâng Hông Kuku S7502 – Hồng vừa tiện lợi khi mặc vừa chắc chắn nhờ sử dụng các nút gài móc. Sản phẩm có màu hồng đẹp mắt, nổi bật.

Hướng dẫn chọn size theo kích thước eo và mông

M: Eo: 65-82cm /  Mông: 85-100cm.

L:  Eo: 72-90cm /  Mông: 95-110cm.

XL:Eo: 80-97cm /  Mông: 105-120cm.

Mua Đai Thon Eo Và Nâng Hông Kuku S7502 – Hồng Giảm Giá, Tìm Mua Đai Thon Eo Và Nâng Hông Kuku S7502 – Hồng, Đặt Hàng Đai Thon Eo Và Nâng Hông Kuku S7502 – Hồng Online, Mua Đai Thon Eo Và Nâng Hông Kuku S7502 – Hồng Trên Điện Thoại, Mua Đai Thon Eo Và Nâng Hông Kuku S7502 – Hồng Tiki, Mã Giảm Giá Đai Thon Eo Và Nâng Hông Kuku S7502 – Hồng, Đặt Hàng Đai Thon Eo Và Nâng Hông Kuku S7502 – Hồng Trực Tuyến, Đánh Giá Đai Thon Eo Và Nâng Hông Kuku S7502 – Hồng, Review Đai Thon Eo Và Nâng Hông Kuku S7502 – Hồng, Nhận Xét Đai Thon Eo Và Nâng Hông Kuku S7502 – Hồng, Giới Thiệu Đai Thon Eo Và Nâng Hông Kuku S7502 – Hồng, Mở Hộp Đai Thon Eo Và Nâng Hông Kuku S7502 – Hồng, Web So Sánh Sản Phẩm Đai Thon Eo Và Nâng Hông Kuku S7502 – Hồng, Có Nên Mua Đai Thon Eo Và Nâng Hông Kuku S7502 – Hồng ...

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Đai Thon Eo Và Nâng Hông Kuku S7502 – Hồng”