-40%
dh1hm5_0.u699.d20160628.t151454.jpg
1

Mua Đầm Bé Gái Hoa Và Họa Mi – Xanh Giảm Giá


Đặt Mua Đầm Bé Gái Hoa Và Họa Mi – Xanh Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Tài Khoản Netflix Chính Chủ Premium 4K Giá Rẻ Nhất Tại NetflixVietNam.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Móc Khóa Funko Pop Dễ Thương Hàng Nhập Khẩu - Giá Chỉ Từ 19k - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ 5 Mô Hình Funko 5 Star DC Super Heros Giá Chỉ 775k - Giá Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Baymax Dễ Thương Lắp Ráp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Đầm Bé Gái Hoa Và Họa Mi Lubo DH1HM – Xanh được may từ chất liệu vải polyester dày dặn và bền đẹp. Chất liệu vải này ít bị nhăn, lên phom tốt, tạo sự dễ dàng trong việc giặt, ủi. Đầm kiểu cổ tròn, tay ngắn, phần chân váy may xếp ly xòe nhẹ nhàng, đáng yêu. Họa tiết hoa 3D sinh động cùng vòng ngọc trai được đính khéo léo, tạo cho bé yêu nhà bạn vẻ ngoài thật xinh xắn của cô công chúa nhỏ.

Đầm Bé Gái Hoa Và Họa Mi Lubo DH1HM - Xanh

Thông tin sản phẩm

Chất liệu vải polyester bền đẹp

Đầm Bé Gái Hoa Và Họa Mi Lubo DH1HM – Xanh được may từ chất liệu vải polyester dày dặn và bền đẹp. Chất liệu vải này ít bị nhăn, lên phom tốt, tạo sự dễ dàng trong việc giặt, ủi. Sản phẩm dễ dàng giặt sạch bằng tay hay bằng máy mà không sợ ảnh hưởng đến chất lượng cũng như màu sắc.

Thiết kế xinh xắn, đáng yêu

Đầm kiểu cổ tròn, tay ngắn, phần chân váy may xếp ly xòe nhẹ nhàng, đáng yêu. Điểm nhấn của đầm nằm ở phần họa tiết hoa 3D sinh động cùng vòng ngọc trai được đính khéo léo, tạo cho bé yêu nhà bạn vẻ ngoài thật xinh xắn của cô công chúa nhỏ.

Thích hợp cho bé mặc đi dự tiệc, sự kiện

Với thiết kế đáng yêu, xinh xắn này, đầm rất thích hợp cho bé mặc đi dự tiệc, sự kiện. Bố mẹ hãy giúp bé phối cùng với giày xăng đan, giày búp bê cùng chiếc cài tóc yêu thích để bé thềm phần nổi bật và tự tin.

Hướng dẫn chọn size

Đầm Bé Gái Hoa Và Họa Mi Lubo DH1HM - Xanh

Mua Đầm Bé Gái Hoa Và Họa Mi – Xanh Giảm Giá, Tìm Mua Đầm Bé Gái Hoa Và Họa Mi – Xanh, Đặt Hàng Đầm Bé Gái Hoa Và Họa Mi – Xanh Online, Mua Đầm Bé Gái Hoa Và Họa Mi – Xanh Trên Điện Thoại, Mua Đầm Bé Gái Hoa Và Họa Mi – Xanh Nhanh, Mã Giảm Giá Đầm Bé Gái Hoa Và Họa Mi – Xanh, Đặt Hàng Đầm Bé Gái Hoa Và Họa Mi – Xanh Trực Tuyến, Đánh Giá Đầm Bé Gái Hoa Và Họa Mi – Xanh, Review Đầm Bé Gái Hoa Và Họa Mi – Xanh, Nhận Xét Đầm Bé Gái Hoa Và Họa Mi – Xanh, Giới Thiệu Đầm Bé Gái Hoa Và Họa Mi – Xanh, Mở Hộp Đầm Bé Gái Hoa Và Họa Mi – Xanh, Web So Sánh Sản Phẩm Đầm Bé Gái Hoa Và Họa Mi – Xanh, Có Nên Mua Đầm Bé Gái Hoa Và Họa Mi – Xanh ...

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Đầm Bé Gái Hoa Và Họa Mi – Xanh”