-40%
damhoa-3d-1.u699.d20160610.t103211.jpg

Mua Đầm Voan Bé Gái Hoa Hồng 3D Giảm Giá


Đặt Mua Đầm Voan Bé Gái Hoa Hồng 3D Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Tài Khoản Netflix Chính Chủ Premium 4K Giá Rẻ Nhất Tại NetflixVietNam.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Móc Khóa Funko Pop Dễ Thương Hàng Nhập Khẩu - Giá Chỉ Từ 19k - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ 5 Mô Hình Funko 5 Star DC Super Heros Giá Chỉ 775k - Giá Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Baymax Dễ Thương Lắp Ráp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .

Đầm Voan Bé Gái Hoa Hồng 3D H&H DV3D1H – Trắng có kiểu cổ tròn, tay ngắn, phần chân váy may xếp ly xòe. Điểm nhấn của đầm nằm ở phần họa tiết hoa 3D sinh động cùng vòng ngọc trai được đính khéo léo, tạo cho bé yêu nhà bạn vẻ ngoài thật xinh xắn của cô công chúa nhỏ. Sau lưng may khóa kéo và được đính nơ điệu đà. Với thiết kế này, chỉ cần khéo léo kết hợp cùng phụ kiện là bé đã trở nên nổi bật và tự tin hơn.

Đầm Voan Bé Gái Hoa Hồng 3D H&H DV3D1H - Trắng

Thông tin sản phẩm

Chất liệu vải voan cao cấp

Đầm Voan Bé Gái Hoa Hồng 3D H&H DV3D1H – Trắng được may từ chất liệu vải voan với đặc tính là chất vải mỏng nhẹ, có độ rũ và không bị nhăn, tạo nét thanh thoát cho bé khi mặc. Sản phẩm có thể được giặt và làm sạch dễ dàng mà không lo bị bay màu hay làm hư sợi vải. Chân đầm được may phối lớp ren dày dặn, tăng tính thẩm mỹ cho đầm.

Thiết kế xinh xắn, đáng yêu

Đầm kiểu cổ tròn, tay ngắn, phần chân váy may xếp ly xòe nhẹ nhàng, đáng yêu. Điểm nhấn của đầm nằm ở phần họa tiết hoa 3D sinh động cùng vòng ngọc trai được đính khéo léo, tạo cho bé yêu nhà bạn vẻ ngoài thật xinh xắn của cô công chúa nhỏ. Sau lưng may khóa kéo và được đính nơ điệu đà.

Thích hợp cho bé mặc đi dự tiệc, sự kiện

Với thiết kế đáng yêu, xinh xắn này, đầm rất thích hợp cho bé mặc đi dự tiệc, sự kiện. Bố mẹ hãy giúp bé phối cùng với giày xăng đan, giày búp bê cùng chiếc cài tóc yêu thích để bé thêm phần nổi bật và tự tin.

Bảng hướng dẫn size

Đầm Bé Gái Nơ Hoa H&H DH3FP - Xanh Lá

Mua Đầm Voan Bé Gái Hoa Hồng 3D Giảm Giá, Tìm Mua Đầm Voan Bé Gái Hoa Hồng 3D, Đặt Hàng Đầm Voan Bé Gái Hoa Hồng 3D Online, Mua Đầm Voan Bé Gái Hoa Hồng 3D Trên Điện Thoại, Mua Đầm Voan Bé Gái Hoa Hồng 3D Tiki, Mã Giảm Giá Đầm Voan Bé Gái Hoa Hồng 3D, Đặt Hàng Đầm Voan Bé Gái Hoa Hồng 3D Trực Tuyến, Đánh Giá Đầm Voan Bé Gái Hoa Hồng 3D, Review Đầm Voan Bé Gái Hoa Hồng 3D, Nhận Xét Đầm Voan Bé Gái Hoa Hồng 3D, Giới Thiệu Đầm Voan Bé Gái Hoa Hồng 3D, Mở Hộp Đầm Voan Bé Gái Hoa Hồng 3D, Web So Sánh Sản Phẩm Đầm Voan Bé Gái Hoa Hồng 3D, Có Nên Mua Đầm Voan Bé Gái Hoa Hồng 3D ...

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Đầm Voan Bé Gái Hoa Hồng 3D”

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG