-40%
damvoanhoatrang-1.u699.d20160609.t165219.jpg
1

Mua Đầm Voan Bé Gái Hoa Hồng – Trắng Giảm Giá


Đặt Mua Đầm Voan Bé Gái Hoa Hồng – Trắng Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Tài Khoản Netflix Chính Chủ Premium 4K Giá Rẻ Nhất Tại NetflixVietNam.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Móc Khóa Funko Pop Dễ Thương Hàng Nhập Khẩu - Giá Chỉ Từ 19k - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ 5 Mô Hình Funko 5 Star DC Super Heros Giá Chỉ 775k - Giá Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Baymax Dễ Thương Lắp Ráp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Đầm Voan Bé Gái Hoa Hồng H&H DVR0W – Trắng được may từ chất liệu vải voan với đặc tính là chất vải mỏng nhẹ, có độ rũ và không bị nhăn, tạo nét thanh thoát cho bé khi mặc. Thiết kế đáng yêu với chân đầm xòe rộng nhờ được may phồi nhiều lớp. Phần eo được may đính 3 bông hồng nhỏ, tạo cho bé yêu vẻ ngoài xinh xắn như nàng công chúa trong cổ tích.

Đầm Voan Bé Gái Hoa Hồng H&H DVR0W - Trắng

Thông tin sản phẩm

Chất liệu vải voan cao cấp

Đầm Bé Gái Nơ Tim H&H DH3FP – Trắng được may từ chất liệu vải voan với đặc tính là chất vải mỏng nhẹ, có độ rũ và không bị nhăn, tạo nét thanh thoát cho bé khi mặc. Sản phẩm có thể được giặt và làm sạch dễ dàng mà không lo bị bay màu hay làm hư sợi vải. Chân đầm được may phối lớp ren dày dặn

Đầm xòe với thiết kế xinh xắn

Đầm có thiết kế sát nách, kiểu cổ tròn, tạo sự thoải mái cho bé khi mặc. Chân đầm xòe rộng nhờ được may phồi nhiều lớp. Khóa kéo được may sau lưng. Phần eo được may đính 3 bông hồng nhỏ, tạo cho bé yêu vẻ ngoài xinh xắn như nàng công chúa trong cổ tích.

Thích hợp cho bé mặc đi dự tiệc, sự kiện

Với thiết kế đáng yêu, xinh xắn này, đầm rất thích hợp cho bé mặc đi dự tiệc, sự kiện. Bố mẹ hãy giúp bé phối cùng với giày xăng đan, giày búp bê cùng chiếc cài tóc yêu thích để bé thêm phần nổi bật và tự tin.

Bảng hướng dẫn size

Mua Đầm Voan Bé Gái Hoa Hồng – Trắng Giảm Giá, Tìm Mua Đầm Voan Bé Gái Hoa Hồng – Trắng, Đặt Hàng Đầm Voan Bé Gái Hoa Hồng – Trắng Online, Mua Đầm Voan Bé Gái Hoa Hồng – Trắng Trên Điện Thoại, Mua Đầm Voan Bé Gái Hoa Hồng – Trắng Nhanh, Mã Giảm Giá Đầm Voan Bé Gái Hoa Hồng – Trắng, Đặt Hàng Đầm Voan Bé Gái Hoa Hồng – Trắng Trực Tuyến, Đánh Giá Đầm Voan Bé Gái Hoa Hồng – Trắng, Review Đầm Voan Bé Gái Hoa Hồng – Trắng, Nhận Xét Đầm Voan Bé Gái Hoa Hồng – Trắng, Giới Thiệu Đầm Voan Bé Gái Hoa Hồng – Trắng, Mở Hộp Đầm Voan Bé Gái Hoa Hồng – Trắng, Web So Sánh Sản Phẩm Đầm Voan Bé Gái Hoa Hồng – Trắng, Có Nên Mua Đầm Voan Bé Gái Hoa Hồng – Trắng ...

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Đầm Voan Bé Gái Hoa Hồng – Trắng”