-40%

Mua Đồ chơi gỗ – Khối màu kỳ diệu, Đồ chơi Montessori cho bé phân biệt màu và hình khối giúp phát triển kỹ năng hiệu quả Giảm Giá


Đặt Mua Đồ chơi gỗ – Khối màu kỳ diệu, Đồ chơi Montessori cho bé phân biệt màu và hình khối giúp phát triển kỹ năng hiệu quả Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Tài Khoản Netflix Chính Chủ Premium 4K Giá Rẻ Nhất Tại NetflixVietNam.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Móc Khóa Funko Pop Dễ Thương Hàng Nhập Khẩu - Giá Chỉ Từ 19k - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ 5 Mô Hình Funko 5 Star DC Super Heros Giá Chỉ 775k - Giá Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Baymax Dễ Thương Lắp Ráp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .Đồ chơi gỗ - Khối màu kỳ diệu, Đồ chơi Montessori cho bé phân biệt màu và hình khối giúp phát triển kỹ năng hiệu quả
1. Ưu điểm của Bộ Đồ Chơi Gỗ – khối màu kỳ diệu

Khối màu kỳ diệu là món đồ chơi trí tuệ tuyệt vời, giúp trẻ phát triển toàn diện các giác quan. Trẻ có thể vừa có thể phân biệt được hình tròn như thế nào, hình tam giác nhọn ra sao, xúc giác và nhận biết màu sắc qua thị giác.
Với chất liệu gỗ an toàn, có độ bền cao qua các giai đoạn sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt. Cha mẹ hoàn toàn yên tâm nếu trong quá trình chơi bé có thể ngậm vào miệng. Có những mảng màu đan xen trong hình khối khiến trẻ dễ dàng nhận biết và liên tưởng.
Ngoài ra, các bé có thể sắp xếp các hình khối theo ý để tăng khả năng tư duy logic. Hỗ trợ tối đa quá trình học hỏi thế giới của bé.
Khối màu kỳ diệu có cấu tạo khá đơn giản. Bộ sản phẩm bao gồm nhiều khung gỗ hình học đơn giản như vuông, tròn, tam giác, chữ nhật. Phần phía trong của các hình có các bảng màu khác nhau cực kỳ bắt mắt và vui nhộn.
Bé có thể chơi bằng cách xếp các hình học theo ý của mình. Ngoài ra, cha mẹ nên chơi cùng con, hướng dẫn cách đọc màu và nhận biết hình. Có thể chơi bằng các câu đố khiến con tăng sự hứng thú khi học.

2. Thông tin sản phẩm Khối màu kỳ diệu

Tên sản phẩm: Khối màu kỳ diệu
Phân loại: đồ chơi gỗ phát triển trí tuệ
Chất liệu: Gỗ cứng tự nhiên phủ sơn cao cấp
Màu sắc: Đa dạng
Hình dạng: Vuông, tròn, tam giác, chữ nhật,

* Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..

Mua Đồ chơi gỗ – Khối màu kỳ diệu, Đồ chơi Montessori cho bé phân biệt màu và hình khối giúp phát triển kỹ năng hiệu quả Giảm Giá, Tìm Mua Đồ chơi gỗ – Khối màu kỳ diệu, Đồ chơi Montessori cho bé phân biệt màu và hình khối giúp phát triển kỹ năng hiệu quả, Đặt Hàng Đồ chơi gỗ – Khối màu kỳ diệu, Đồ chơi Montessori cho bé phân biệt màu và hình khối giúp phát triển kỹ năng hiệu quả Online, Mua Đồ chơi gỗ – Khối màu kỳ diệu, Đồ chơi Montessori cho bé phân biệt màu và hình khối giúp phát triển kỹ năng hiệu quả Trên Điện Thoại, Mua Đồ chơi gỗ – Khối màu kỳ diệu, Đồ chơi Montessori cho bé phân biệt màu và hình khối giúp phát triển kỹ năng hiệu quả Tiki, Mã Giảm Giá Đồ chơi gỗ – Khối màu kỳ diệu, Đồ chơi Montessori cho bé phân biệt màu và hình khối giúp phát triển kỹ năng hiệu quả, Đặt Hàng Đồ chơi gỗ – Khối màu kỳ diệu, Đồ chơi Montessori cho bé phân biệt màu và hình khối giúp phát triển kỹ năng hiệu quả Trực Tuyến, Đánh Giá Đồ chơi gỗ – Khối màu kỳ diệu, Đồ chơi Montessori cho bé phân biệt màu và hình khối giúp phát triển kỹ năng hiệu quả, Review Đồ chơi gỗ – Khối màu kỳ diệu, Đồ chơi Montessori cho bé phân biệt màu và hình khối giúp phát triển kỹ năng hiệu quả, Nhận Xét Đồ chơi gỗ – Khối màu kỳ diệu, Đồ chơi Montessori cho bé phân biệt màu và hình khối giúp phát triển kỹ năng hiệu quả, Giới Thiệu Đồ chơi gỗ – Khối màu kỳ diệu, Đồ chơi Montessori cho bé phân biệt màu và hình khối giúp phát triển kỹ năng hiệu quả, Mở Hộp Đồ chơi gỗ – Khối màu kỳ diệu, Đồ chơi Montessori cho bé phân biệt màu và hình khối giúp phát triển kỹ năng hiệu quả, Web So Sánh Sản Phẩm Đồ chơi gỗ – Khối màu kỳ diệu, Đồ chơi Montessori cho bé phân biệt màu và hình khối giúp phát triển kỹ năng hiệu quả, Có Nên Mua Đồ chơi gỗ – Khối màu kỳ diệu, Đồ chơi Montessori cho bé phân biệt màu và hình khối giúp phát triển kỹ năng hiệu quả ...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG