-40%
gh_rung_fox_and_friend.jpg
1

Mua Ghế Rung Fox And Friend Summer Infant – SM01813 Giảm Giá


Đặt Mua Ghế Rung Fox And Friend Summer Infant – SM01813 Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.
3

Ghế Rung Fox And Friend Summer Infant – SM01813 – Ăn, chơi, nghỉ trưa, ngủ ngày… bé đều cần một chiếc ghế riêng để “phục vụ”. Việc mẹ cần đầu tiên là chọn một cái ghế phù hợp với độ tuổi và cân nặng của bé để bé cảm thấy thoải mái nhất có thể. Để tiết kiệm, mẹ nên chọn những sản phẩm đa năng, kết hợp với nhau, có thể sử dụng trong nhiều trường hợp, vừa đỡ về mặt chi phí, vừa không làm chật chỗ ở. Một chiếc nệm êm và thoáng gắn trên ghế sẽ giúp bé cảm thấy dễ chịu, không bị đau hay bức bối khó chịu, nhất là trong tiết trời nắng nóng.

Thông tin sản phẩm

– Ghế rung Safari Summer được thiết kế bằng chuyển động tự nhiên ru bé nhẹ nhàng vào giấc ngủ.

– Thanh đồ chơi với 3 đồ chơi có hình nhân vật đáng yêu, bé có thể chơi với chúng trong khi còn chưa ngủ.

– Gối đầu dành cho trẻ sơ sinh hỗ trợ và ôm sát đầu bé giúp đầu bé không bị ngẹo, đặc biệt tốt cho trẻ sơ sinh vì khi đó đầu bé còn chưa đủ cứng cáp.

– Ghế được thiết kế đặc biệt với chân ghế bằng kim loại chắc chắn và có 3 chốt an toàn giúp mẹ yên tâm hơn khi cho bé yêu ngủ trên ghế.

– Những giai điệu, âm thanh và chế độ rung nhẹ nhàng cũng giúp bé dễ ngủ hơn. Đặc biệt những chế độ này sẽ tự động tắt sau 15 phút.

– Bao gồm: Ghế rung, bộ phận phát ra nhạc, gối đầu, thanh đồ chơi và 3 đồ chơi hình con vật.

– Ghế dùng bằng pin (3 pin AA) (không bao gồm).

– Cân nặng: Dùng cho trẻ có cân nặng tối đa 11 kg.

– Kích thước: 50 x 36 x 10 cm

Xuất xứ: Summer Infant Mỹ.

Mua Ghế Rung Fox And Friend Summer Infant – SM01813 Giảm Giá, Tìm Mua Ghế Rung Fox And Friend Summer Infant – SM01813, Đặt Hàng Ghế Rung Fox And Friend Summer Infant – SM01813 Online, Mua Ghế Rung Fox And Friend Summer Infant – SM01813 Trên Điện Thoại, Mua Ghế Rung Fox And Friend Summer Infant – SM01813 Nhanh, Mã Giảm Giá Ghế Rung Fox And Friend Summer Infant – SM01813, Đặt Hàng Ghế Rung Fox And Friend Summer Infant – SM01813 Trực Tuyến, Đánh Giá Ghế Rung Fox And Friend Summer Infant – SM01813, Review Ghế Rung Fox And Friend Summer Infant – SM01813, Nhận Xét Ghế Rung Fox And Friend Summer Infant – SM01813, Giới Thiệu Ghế Rung Fox And Friend Summer Infant – SM01813, Mở Hộp Ghế Rung Fox And Friend Summer Infant – SM01813, Web So Sánh Sản Phẩm Ghế Rung Fox And Friend Summer Infant – SM01813, Có Nên Mua Ghế Rung Fox And Friend Summer Infant – SM01813 ...