-40%
1

Mua Kem Làm Sạch Da Mặt Và Vùng Mặt Tã Cho Da Khô Cleansing Milk (200ml) Giảm Giá


Đặt Mua Kem Làm Sạch Da Mặt Và Vùng Mặt Tã Cho Da Khô Cleansing Milk (200ml) Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Kem Làm Sạch Da Mặt Và Vùng Mặt Tã Cho Da Khô Cleansing Milk (200ml)

Kem Làm Sạch Da Mặt Và Vùng Mặt Tả Mustela Cleansing Milk (200ml) là một loại sữa làm sạch da nhẹ nhàng và hiệu quả. Nó giúp làm sạch khuôn mặt, cơ thể và vùng mặc tã của bé trong khi vẫn dưỡng ẩm cho làn da của bé. Lý tưởng để làm sạch nhanh chóng và giữ cho em bé sạch sẽ, thoải mái sau khi đi vệ sinh và giữa các khoảng thời gian tắm.
Công thức đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ có làn da khô. Công thức gồm 98% thành phần có nguồn gốc tự nhiên. Avocado Perseose: Một thành phần tự nhiên được cấp bằng sáng chế được thiết kế đặc biệt để giúp bảo vệ và làm ẩm làn da nhạy cảm của bé. Dầu dừa, dầu hạt hướng dương và dầu hạnh nhân ngọt bảo vệ hơn nữa hàng rào bảo vệ da.
Công dụng: Làm sạch khuôn mặt, cơ thể và vùng mặc tã của bé trong khi vẫn dưỡng ẩm cho làn da của bé.
Thành phần: Avocado Perseose chiết xuất hoạt chất đặc biệt từ quả bơ, dầu dừa dầu hạt hương dướng và dầu hạnh nhân. Không chứa Paraben, Phthalate và Phenoxyethanol. Không gây dị ứng: Được bào chế để giảm thiểu nguy cơ gây dị ứng. Được kiểm nghiệm da liễu và nhi khoa.
Đối tượng sử dụng: Da khô.
Thông tin thương hiệu: Mustela là thương hiệu mỹ phẩm số 1 tại Pháp, có hơn 60 năm kinh nghiệm nghiên cứu và điều trị về da liễu. Mustela cam kết an toàn về thành phần và chất lượng sản phẩm. Mustela hiện đang được phân phối hơn trên 100 quốc gia. 

Mua Kem Làm Sạch Da Mặt Và Vùng Mặt Tã Cho Da Khô Cleansing Milk (200ml) Giảm Giá, Tìm Mua Kem Làm Sạch Da Mặt Và Vùng Mặt Tã Cho Da Khô Cleansing Milk (200ml), Đặt Hàng Kem Làm Sạch Da Mặt Và Vùng Mặt Tã Cho Da Khô Cleansing Milk (200ml) Online, Mua Kem Làm Sạch Da Mặt Và Vùng Mặt Tã Cho Da Khô Cleansing Milk (200ml) Trên Điện Thoại, Mua Kem Làm Sạch Da Mặt Và Vùng Mặt Tã Cho Da Khô Cleansing Milk (200ml) Nhanh, Mã Giảm Giá Kem Làm Sạch Da Mặt Và Vùng Mặt Tã Cho Da Khô Cleansing Milk (200ml), Đặt Hàng Kem Làm Sạch Da Mặt Và Vùng Mặt Tã Cho Da Khô Cleansing Milk (200ml) Trực Tuyến, Đánh Giá Kem Làm Sạch Da Mặt Và Vùng Mặt Tã Cho Da Khô Cleansing Milk (200ml), Review Kem Làm Sạch Da Mặt Và Vùng Mặt Tã Cho Da Khô Cleansing Milk (200ml), Nhận Xét Kem Làm Sạch Da Mặt Và Vùng Mặt Tã Cho Da Khô Cleansing Milk (200ml), Giới Thiệu Kem Làm Sạch Da Mặt Và Vùng Mặt Tã Cho Da Khô Cleansing Milk (200ml), Mở Hộp Kem Làm Sạch Da Mặt Và Vùng Mặt Tã Cho Da Khô Cleansing Milk (200ml), Web So Sánh Sản Phẩm Kem Làm Sạch Da Mặt Và Vùng Mặt Tã Cho Da Khô Cleansing Milk (200ml), Có Nên Mua Kem Làm Sạch Da Mặt Và Vùng Mặt Tã Cho Da Khô Cleansing Milk (200ml) ...