-40%

Mua Máy bay mô hình – 1/48 Chinese Su-27 Giảm Giá


Đặt Mua Máy bay mô hình – 1/48 Chinese Su-27 Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Tài Khoản Netflix Chính Chủ Premium 4K Giá Rẻ Nhất Tại NetflixVietNam.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Móc Khóa Funko Pop Dễ Thương Hàng Nhập Khẩu - Giá Chỉ Từ 19k - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ 5 Mô Hình Funko 5 Star DC Super Heros Giá Chỉ 775k - Giá Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Baymax Dễ Thương Lắp Ráp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .

Dòng máy bay chiến đấu
Máy bay giống như thật.
Mô hình cần sự lắp ráp của người chơi cho hoàn chỉnh.
sách hướng dẩn cụ thể.
Đây là dòng sản phẩm tập cho người chơi tính cẩn thận và sáng tạo.
Rèn luyện tính ti mi.
Bạn sẽ cảm thấy rất vui khi cùng tham gia với nhiều người trong gia đình hoặc bạn bè thực hiện sản phẩm.
Tính thẩm my cao từng đường nét.
Có tem đầy đủ.

Sukhoi Su-27 trong bảng chữ cái Cyrillic) (tên ký hiệu của NATO ‘Flanker’ – kẻ tấn công sườn) là một máy bay tiêm kíchphản lực Xô Viết độc đáo được thiết kế bởi Phòng thiết kế Sukhoi (SDB) và được sản xuất năm 1977. Nó là đối thủ trực tiếp của những loại máy bay chiến đấu thế hệ mới của Hoa Kỳ (F-14 Tomcat sản xuất năm 1970, F-15 Eagle sản xuất năm 1972, F-16 Fighting Falcon và F/A-18 Hornet), với tầm hoạt động lớn, trang bị vũ khí hạng nặng, và cực kỳ cơ động nhanh nhẹn linh hoạt. Su-27 thường xuyên thực hiện các chuyến bay trong các nhiệm vụ chiếm ưu thế trên không, nhưng nó có thể thực hiện gần như mọi nhiệm vụ chiến đấu.

Từ thiết kế cơ bản của Su-27, vài mẫu phát triển khác đã được thực hiện. Su-33 ‘Flanker-D’ là một mẫu máy bay tiêm kích đánh chặn phòng thủ hạm đội được phát triển từ thiết kế của Su-27 và được trang bị trên các tàu sân bay. Sự khác nhau chính bao gồm móc hãm ở đuôi và cánh mũi. Su-30 là một mẫu máy bay tiêm kích đa nhiệm, hai chỗ bay trong mọi thời tiết, chuyên thực hiện các nhiệm vụ không chiến và đánh chặn từ xa. Những phiên bản phát triển xa hơn bao gồm phiên bản tiêm kích-bom Su-34 ‘Fullback’ và phiên bản tiêm kích phòng thủ trên không cải tiến Su-35 ‘Flanker-E’ có những tính năng vượt trội trong mọi mặt.

Mua Máy bay mô hình – 1/48 Chinese Su-27 Giảm Giá, Tìm Mua Máy bay mô hình – 1/48 Chinese Su-27, Đặt Hàng Máy bay mô hình – 1/48 Chinese Su-27 Online, Mua Máy bay mô hình – 1/48 Chinese Su-27 Trên Điện Thoại, Mua Máy bay mô hình – 1/48 Chinese Su-27 Tiki, Mã Giảm Giá Máy bay mô hình – 1/48 Chinese Su-27, Đặt Hàng Máy bay mô hình – 1/48 Chinese Su-27 Trực Tuyến, Đánh Giá Máy bay mô hình – 1/48 Chinese Su-27, Review Máy bay mô hình – 1/48 Chinese Su-27, Nhận Xét Máy bay mô hình – 1/48 Chinese Su-27, Giới Thiệu Máy bay mô hình – 1/48 Chinese Su-27, Mở Hộp Máy bay mô hình – 1/48 Chinese Su-27, Web So Sánh Sản Phẩm Máy bay mô hình – 1/48 Chinese Su-27, Có Nên Mua Máy bay mô hình – 1/48 Chinese Su-27 ...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG