-40%

Mua Mô hình cơ động học Vũ Công và Cây may mắn Mechanical Flower Giảm Giá


Đặt Mua Mô hình cơ động học Vũ Công và Cây may mắn Mechanical Flower Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Tài Khoản Netflix Chính Chủ Premium 4K Giá Rẻ Nhất Tại NetflixVietNam.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Móc Khóa Funko Pop Dễ Thương Hàng Nhập Khẩu - Giá Chỉ Từ 19k - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ 5 Mô Hình Funko 5 Star DC Super Heros Giá Chỉ 775k - Giá Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Baymax Dễ Thương Lắp Ráp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .Mô hình cơ động học Vũ Công và Cây may mắn Mechanical Flower
Mô hình cơ động học Vũ Công và Cây may mắn Mechanical Flower
Mã sản phẩm            : MZK018Kích thước sản phẩm : 130 x 130 x 160 mmKích thước gói           : 370 x 170 x 35mmSố lượng mảnh ghép : 101 mảnh
Mô hình cơ động học Vũ công và Cây may mắn Mechanical Flower là một ý tưởng hấp dẫn cho món quà yêu quý của bạn. Cánh hoa thanh lịch, mùi dễ chịu của gỗ, và là nơi lý tưởng để bạn có thể chứa đồ trang sức
Nếu bạn xoay vòng ở gốc hoa, cánh hoa sẽ mở ra. Tiếp tục xoắn vòng để đóng hoa. Bạn có thể lưu trữ và trình bày đồ ngọt hặc đồ trang sức trong Mô hình. Chắc chắn sẽ là một bất ngờ lớn cho người nhận.

Bộ này bao gồm hai hình dạng khác nhau là Vũ công – Ballerina và dưới dạng Cây may mắn -Tree of Luck
Mô hình 3D của Mozakids giúp người dùng hiểu được các nguyên lý hoạt động của máy móc thông qua việc tự tay lắp ráp. Một bộ mô hình có đầy đủ mọi thứ cho bạn thỏa trí sáng tạo: một set bảng gỗ dán chất lượng cao với từng chi tiết được căn chỉnh chính xác đến từng milimet cùng sổ tay hướng dẫn cụ thể. Một điều khác biệt của Mozakids là bạn không cần dùng hồ hay bất cứ loại keo dán nào để gắn kết các bộ phận. Từng chi tiết được căn chỉnh bằng công nghệ cắt laze chuẩn tới độ chúng sẽ hoàn toàn khớp và hoạt động ăn rơ với nhau.
Đặc biệt, bộ mô hình này có rất nhiều mẫu với ý nghĩa tượng trưng riêng khiến bạn mê mẩn bởi độ tinh xảo của chúng. Những mô hình này không chỉ là một công trình được tạo ra như một tác phẩm nghệ thuật, mà hơn thế, nó mang thế giới cơ khí và máy móc tới gần hơn với mọi người. Chúng còn có độ bền tới hàng năm trời, và hoàn toàn được tái chế mà không gây hại cho môi trường.

* Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..

Mua Mô hình cơ động học Vũ Công và Cây may mắn Mechanical Flower Giảm Giá, Tìm Mua Mô hình cơ động học Vũ Công và Cây may mắn Mechanical Flower, Đặt Hàng Mô hình cơ động học Vũ Công và Cây may mắn Mechanical Flower Online, Mua Mô hình cơ động học Vũ Công và Cây may mắn Mechanical Flower Trên Điện Thoại, Mua Mô hình cơ động học Vũ Công và Cây may mắn Mechanical Flower Tiki, Mã Giảm Giá Mô hình cơ động học Vũ Công và Cây may mắn Mechanical Flower, Đặt Hàng Mô hình cơ động học Vũ Công và Cây may mắn Mechanical Flower Trực Tuyến, Đánh Giá Mô hình cơ động học Vũ Công và Cây may mắn Mechanical Flower, Review Mô hình cơ động học Vũ Công và Cây may mắn Mechanical Flower, Nhận Xét Mô hình cơ động học Vũ Công và Cây may mắn Mechanical Flower, Giới Thiệu Mô hình cơ động học Vũ Công và Cây may mắn Mechanical Flower, Mở Hộp Mô hình cơ động học Vũ Công và Cây may mắn Mechanical Flower, Web So Sánh Sản Phẩm Mô hình cơ động học Vũ Công và Cây may mắn Mechanical Flower, Có Nên Mua Mô hình cơ động học Vũ Công và Cây may mắn Mechanical Flower ...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG