-40%
8886451071415_1.u2442.d20160707.t142335.jpg
1

Mua Sữa Bột Abbott Grow School G-Power Vanilla GSGS Dành Cho Trẻ Từ 6 Tuổi Trở Lên (400g) Giảm Giá


Đặt Mua Sữa Bột Abbott Grow School G-Power Vanilla GSGS Dành Cho Trẻ Từ 6 Tuổi Trở Lên (400g) Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

“Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ”

Sữa Bột Abbott Grow School G-Power Vanilla GSGS Dành Cho Trẻ Từ 6 Tuổi Trở Lên (400g) sẽ cung cấp cho bé yêu nhà bạn hơn 30 dưỡng chất gồm cả DHA, Cholin, và hàm lượng Canxi tối ưu giúp bé phát triển toàn diện và vượt trội trong suốt giai đoạn đến trường. Sản phẩm đã được khoa học chứng minh lâm sàng mang lại hiệu quả cao cho các bé từ 6 tuổi trở lên.

  • Cung cấp đầy đủ dưỡng chất Cholin, Taurin và DHA hỗ trợ phát triển thị giác, trí tuệ và khả năng học hỏi cũng như tăng cường khả năng ghi nhớ cho trẻ một cách hoàn hảo.
  • Bổ sung cho trẻ hàm lượng Canxi lớn cùng Phốt Pho và vitamin D để xây dựng và phát triển hệ xương chắc khỏe cho bé yêu.
  • Các chất chống oxy hóa: giúp bảo vệ các tế bào chống lại tác động có hại của các gốc tự do sinh ra từ quá trình chuyển hóa chất tự nhiên trong cơ thể.
  • Nguyên tố siêu vi lượng giúp nâng cao hiệu quả các quá trình chuyển hóa sinh năng lượng của cơ thể, giúp trẻ lớn nhanh và khỏe mạnh.
  • Trang bị hệ Prebiotic kép – kết hợp độc đáo của FOS và Inulin giúp hệ tiêu hóa của trẻ luôn khỏe mạnh và hoạt động tốt.

Hướng dẫn sử dụng

  • Đun sôi nước trước khi dùng để pha và làm theo bảng hướng dẫn kèm theo.
  • Chỉ dùng muỗng có sẵn trong hộp để lường sữa.
  • Lượng pha dư hơn 1 lần uống phải bảo quản trong tủ lạnh ở 2-4ºC không quá 24 giờ.
  • Cách pha chuẩn: pha 3 muỗng gạt ngang (36g) với 175ml nước ấm hoặc 180g bột với 875ml nước để được 1 lít sữa.

Mua Sữa Bột Abbott Grow School G-Power Vanilla GSGS Dành Cho Trẻ Từ 6 Tuổi Trở Lên (400g) Giảm Giá, Tìm Mua Sữa Bột Abbott Grow School G-Power Vanilla GSGS Dành Cho Trẻ Từ 6 Tuổi Trở Lên (400g), Đặt Hàng Sữa Bột Abbott Grow School G-Power Vanilla GSGS Dành Cho Trẻ Từ 6 Tuổi Trở Lên (400g) Online, Mua Sữa Bột Abbott Grow School G-Power Vanilla GSGS Dành Cho Trẻ Từ 6 Tuổi Trở Lên (400g) Trên Điện Thoại, Mua Sữa Bột Abbott Grow School G-Power Vanilla GSGS Dành Cho Trẻ Từ 6 Tuổi Trở Lên (400g) Nhanh, Mã Giảm Giá Sữa Bột Abbott Grow School G-Power Vanilla GSGS Dành Cho Trẻ Từ 6 Tuổi Trở Lên (400g), Đặt Hàng Sữa Bột Abbott Grow School G-Power Vanilla GSGS Dành Cho Trẻ Từ 6 Tuổi Trở Lên (400g) Trực Tuyến, Đánh Giá Sữa Bột Abbott Grow School G-Power Vanilla GSGS Dành Cho Trẻ Từ 6 Tuổi Trở Lên (400g), Review Sữa Bột Abbott Grow School G-Power Vanilla GSGS Dành Cho Trẻ Từ 6 Tuổi Trở Lên (400g), Nhận Xét Sữa Bột Abbott Grow School G-Power Vanilla GSGS Dành Cho Trẻ Từ 6 Tuổi Trở Lên (400g), Giới Thiệu Sữa Bột Abbott Grow School G-Power Vanilla GSGS Dành Cho Trẻ Từ 6 Tuổi Trở Lên (400g), Mở Hộp Sữa Bột Abbott Grow School G-Power Vanilla GSGS Dành Cho Trẻ Từ 6 Tuổi Trở Lên (400g), Web So Sánh Sản Phẩm Sữa Bột Abbott Grow School G-Power Vanilla GSGS Dành Cho Trẻ Từ 6 Tuổi Trở Lên (400g), Có Nên Mua Sữa Bột Abbott Grow School G-Power Vanilla GSGS Dành Cho Trẻ Từ 6 Tuổi Trở Lên (400g) ...