-40%
1996_1.jpg
1

Mua Sữa Bột Abbott Pediasure B/A PCLA Dành Cho Trẻ Từ 2 – 10 Tuổi (850g Giảm Giá


Đặt Mua Sữa Bột Abbott Pediasure B/A PCLA Dành Cho Trẻ Từ 2 – 10 Tuổi (850g Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Sữa Bột Abbott Pediasure B/A PCLA Dành Cho Trẻ Từ 2 – 10 Tuổi (850g) bổ sung hệ bột đường kép tiên tiến mang lại nguồn năng lượng cân đối giúp trẻ ngon miệng, kích thích trẻ ăn đúng bữa, thích hợp sử dụng cho trẻ biếng ăn. Thành phần dinh dưỡng của sữa đầy đủ và cân đối giúp trẻ biếng ăn bắt kịp và duy trì đà tăng trưởng tốt trong giai đoạn này.

Sữa Bột Abbott Pediasure B/A PCS Dành Cho Trẻ Từ 1 – 10 Tuổi (400g)

Thông tin sản phẩm

Hệ dưỡng chất tiên tiến dành cho trẻ biếng ăn

Sữa Bột Abbott Pediasure B/A PCLA Dành Cho Trẻ Từ 2 – 10 Tuổi được cải tiến công thức dinh dưỡng với hệ dưỡng chất tiên tiến dành cho trẻ biến ăn:

–          Hệ phức hợp mới từ 3 nguồn đạm chất lượng cao cùng với hệ đường kép tiên tiến giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, cung cấp năng lượng cân đối để trẻ bắt kịp và tiếp tục đà tăng trưởng hoàn hảo.

–          Hệ chất béo được đặc chế khoa học giàu MCT giúp dễ tiêu hóa và hấp thu. Giàu AA, DHA, các vitamin và khoáng chất thiết yếu.

–          Hệ bột đường kép tiên tiến mang lại nguồn năng lượng cân đối giúp trẻ ngon miệng, kích thích trẻ ăn đúng bữa.

Sữa Bột Abbott Pediasure B/A PCS Dành Cho Trẻ Từ 1 – 10 Tuổi (400g)

Tỉ lệ Vitamin và khoáng chất hợp lí

Sữa Bột Abbott Pediasure B/A PCLA Dành Cho Trẻ Từ 2 – 10 Tuổi kết hợp thành phần và tỷ lệ các vitamin và khoáng chất thiết yếu một cách hợp lí, cân bằng dinh dưỡng cho từng bữa ăn của trẻ. Cứ mỗi 1,000 ml Pediasure pha chuẩn cho trẻ từ 2 – 8 tuổi hay 1,500 ml cho trẻ từ 9 – 10 tuổi cung cấp đầy đủ 100% nhu cầu đạm cùng với dưỡng chất thiết yếu khác theo khuyến cáo dinh dưỡng hàng ngày của Hoa Kỳ ( DRIs). Ngoài ra, công thức độc đáo với Synbiotics = Probiotic ( vi sinh vật có lợi) + prebiotic FOS / chất xơ có trong sữa cũng giúp tăng cường khả năng miễn dịch tự nhiên của trẻ bằng cách bổ sung vi sinh vật có lợi để ức chế sự phát triển của nhóm vi sinh vật có hại trong đường tiêu hóa. Nhờ đó, cơ thể bé sẽ hấp thu dưỡng chất tốt hơn, tạo tiền để cho cơ thể phát triển toàn diện.

Giúp trẻ biếng ăn bắt kịp và duy trì đà tăng trưởng tốt

Sữa Bột Abbott Pediasure B/A PCLA Dành Cho Trẻ Từ 2 – 10 Tuổi được đặc chế khoa học để cung cấp nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân đối cho trẻ 2-10 tuổi, giúp trẻ nhanh chóng bắt kịp và tiếp tục đà tăng trưởng tối ưu cả về thể chất và trí tuệ. Sữa Bột Abbott Pediasure B/A PCLA Dành Cho Trẻ Từ 2 – 10 Tuổi có thể dùng bổ sung hoặc thay thế hoàn toàn bữa ăn của trẻ. Sản phẩm giúp bù đắp nguồn dinh dưỡng cần thiết, giúp các trẻ có thói quen kén ăn, biếng ăn phát triển khỏe mạnh hơn trong giai đoạn từ 2 – 10 tuổi.

Hướng dẫn sử dụng

– Dùng nước đã được đun sôi trong vòng 5 phút và để nguội (<=37ºC) để pha chế theo hướng dẫn. Chỉ dùng muỗng có sẵn trong hộp để lường Pediasure. Lượng pha dư hơn 1 lần uống phải bảo quản trong tủ lạnh ở 2-4ºC không quá 24 giờ.

– Chỉ sử dụng sản phẩm này theo chỉ dẫn của bác sĩ/chuyên viên dinh dưỡng. Pha chế theo đúng hướng dẫn. Cho trẻ ăn bằng cốc, thìa hợp vệ sinh.

Cách pha chuẩn: 5 muỗng gạt ngang bột (49g) pha với 190ml nước hoặc 216g bột pha trong 1 lít nước.

Bảo quản: Bảo quản hộp chưa mở ở nhiệt độ phòng. Hộp đã mở phải được bảo quản ở nơi khô mát (nhưng không cho vào tủ lạnh) và phải được dùng torng vòng 3 tuần. Pediasure vừa pha phải được dùng ngay hay đậy kín, cho vào tủ lạnh và dùng trong vòng 24 giờ.

Lưu ý:

– Không dùng cho trẻ bị bệnh Galactosemia

– Nên pha sữa với nước đun sôi để nguội (≥37oC)

– Không dùng lò viba để hâm nóng sữa

– Không dùng nuôi ăn qua đường tĩnh mạch.

Mua Sữa Bột Abbott Pediasure B/A PCLA Dành Cho Trẻ Từ 2 – 10 Tuổi (850g Giảm Giá, Tìm Mua Sữa Bột Abbott Pediasure B/A PCLA Dành Cho Trẻ Từ 2 – 10 Tuổi (850g, Đặt Hàng Sữa Bột Abbott Pediasure B/A PCLA Dành Cho Trẻ Từ 2 – 10 Tuổi (850g Online, Mua Sữa Bột Abbott Pediasure B/A PCLA Dành Cho Trẻ Từ 2 – 10 Tuổi (850g Trên Điện Thoại, Mua Sữa Bột Abbott Pediasure B/A PCLA Dành Cho Trẻ Từ 2 – 10 Tuổi (850g Nhanh, Mã Giảm Giá Sữa Bột Abbott Pediasure B/A PCLA Dành Cho Trẻ Từ 2 – 10 Tuổi (850g, Đặt Hàng Sữa Bột Abbott Pediasure B/A PCLA Dành Cho Trẻ Từ 2 – 10 Tuổi (850g Trực Tuyến, Đánh Giá Sữa Bột Abbott Pediasure B/A PCLA Dành Cho Trẻ Từ 2 – 10 Tuổi (850g, Review Sữa Bột Abbott Pediasure B/A PCLA Dành Cho Trẻ Từ 2 – 10 Tuổi (850g, Nhận Xét Sữa Bột Abbott Pediasure B/A PCLA Dành Cho Trẻ Từ 2 – 10 Tuổi (850g, Giới Thiệu Sữa Bột Abbott Pediasure B/A PCLA Dành Cho Trẻ Từ 2 – 10 Tuổi (850g, Mở Hộp Sữa Bột Abbott Pediasure B/A PCLA Dành Cho Trẻ Từ 2 – 10 Tuổi (850g, Web So Sánh Sản Phẩm Sữa Bột Abbott Pediasure B/A PCLA Dành Cho Trẻ Từ 2 – 10 Tuổi (850g, Có Nên Mua Sữa Bột Abbott Pediasure B/A PCLA Dành Cho Trẻ Từ 2 – 10 Tuổi (850g ...