-40%
1936.jpg
1

Mua Sữa Bột Abbott Similac Mom SMAS Cho Bà Mẹ Mang Thai Và Cho Con Bú (400g) Giảm Giá


Đặt Mua Sữa Bột Abbott Similac Mom SMAS Cho Bà Mẹ Mang Thai Và Cho Con Bú (400g) Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.
Browse Wishlist

Chuyên Mục: .
3

Sữa Bột Abbott Similac Mom SMAS Cho Bà Mẹ Mang Thai Và Cho Con Bú (400g) cung cấp đến 24 loại Vitamin và khoáng chất thiết yếu cùng chất đạm, DHA, Prebiotic sẽ bổ sung dưỡng chất không chỉ giúp cho bà mẹ luôn có nền tảng sức khỏe tốt mà còn cung cấp các dưỡng chất thiết yếu giúp bé yêu phát triển khỏe mạnh ngay từ thời kỳ bào thai. Sữa có hương vị thơm ngon, ít béo nên không gây ngán.

Sữa Bột Abbott Similac Mom SMAS Cho Bà Mẹ Mang Thai Và Cho Con Bú (400g)

Thông tin sản phẩm

Chứa hệ dưỡng chất độc đáo IQ

Sữa Bột Abbott Similac Mom SMAS Cho Bà Mẹ Mang Thai Và Cho Con Bú giúp phát triển trí não cho trẻ ngay trong thời kỳ bào thai nhờ chứa hệ dưỡng chất độc đáo IQ gồm DHA, Cholin, Ccid folic và sắt – các dưỡng chất thiết yếu cho não bộ của trẻ như:

  • DHA và cholin: hỗ trợ phát triển não bộ thai nhi.
  • Acid folic: giảm nguy cơ khuyết tật ống thần kinh ở thai nhi.
  • Sắt: ngăn ngừa chứng thiếu máu do thiếu sắt trong suốt thai kỳ.
  • Sữa Bột Abbott Similac Mom SMAS Cho Bà Mẹ Mang Thai Và Cho Con Bú (400g)

Đáp ứng hàm lượng Canxi cao và nhiều dưỡng chất quan trọng trong suốt thai kỳ

Sữa Bột Abbott Similac Mom SMAS Cho Bà Mẹ Mang Thai Và Cho Con Bú cung cấp vitamin D và FOS chuỗi ngắn, đã được các nghiên cứu lâm sàng chứng minh giúp canxi được hấp thu tốt hơn. Sản phẩm còn cung cấp đến 24 vitamin và khoáng chất thiết yếu cùng chất đạm đáp ứng đầy đủ và cân đối hàm lượng cho nhu cầu phát triển của cả mẹ và bé trong giai đoạn mang thai và cho con bú.

Hương vị thơm ngon

Sữa Bột Abbott Similac Mom SMAS Cho Bà Mẹ Mang Thai Và Cho Con Bú không chỉ chú trọng hàm lượng dinh dưỡng mà còn nghiên cứu về khẩu vị để cho ra đời hương vị sữa thơm ngon, ít béo và không gây ngán. Bạn có thể thưởng thức sữa mỗi ngày trong suốt thai kỳ để tạo cho mình nền tảng sức khỏe tốt đồng thời giúp bé yêu phát triển khỏe mạnh hơn.

Hướng dẫn sử dụng

– Đun sôi nước trước khi dùng để pha và làm theo bảng hướng dẫn kèm theo. Chỉ dùng muỗng có sẵn trong hộp để lường sữa. Lượng pha dư hơn 1 lần uống phải bảo quản trong tủ lạnh ở 2-4ºC không quá 24 giờ.

Cách pha chuẩn: Để pha 1 ly sữa, cho 3 muỗng gạt ngang (muỗng có sẵn trong hộp) vào 150 ml nước ấm. Khuấy đều cho bột tan hết, dùng ngay sau khi pha. để có 1 lít sữa, hòa tan 206 g bột với lượng nước vừa đủ. Dùng 2 ly/ngày để đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng gia tăng trong giai đoạn này.

Bảo quản: Bảo quản hộp chưa mở ở nhiệt độ phòng. Sau khi mở nắp cần sử dụng hết trong vòng 3 tuần. Đậy nắp kín sau mỗi lần sử dụng, để nơi khô mát (không cho vào tủ lạnh).

Lưu ý:

– Không dùng lò viba để hâm nóng sữa.

Mua Sữa Bột Abbott Similac Mom SMAS Cho Bà Mẹ Mang Thai Và Cho Con Bú (400g) Giảm Giá, Tìm Mua Sữa Bột Abbott Similac Mom SMAS Cho Bà Mẹ Mang Thai Và Cho Con Bú (400g), Đặt Hàng Sữa Bột Abbott Similac Mom SMAS Cho Bà Mẹ Mang Thai Và Cho Con Bú (400g) Online, Mua Sữa Bột Abbott Similac Mom SMAS Cho Bà Mẹ Mang Thai Và Cho Con Bú (400g) Trên Điện Thoại, Mua Sữa Bột Abbott Similac Mom SMAS Cho Bà Mẹ Mang Thai Và Cho Con Bú (400g) Nhanh, Mã Giảm Giá Sữa Bột Abbott Similac Mom SMAS Cho Bà Mẹ Mang Thai Và Cho Con Bú (400g), Đặt Hàng Sữa Bột Abbott Similac Mom SMAS Cho Bà Mẹ Mang Thai Và Cho Con Bú (400g) Trực Tuyến, Đánh Giá Sữa Bột Abbott Similac Mom SMAS Cho Bà Mẹ Mang Thai Và Cho Con Bú (400g), Review Sữa Bột Abbott Similac Mom SMAS Cho Bà Mẹ Mang Thai Và Cho Con Bú (400g), Nhận Xét Sữa Bột Abbott Similac Mom SMAS Cho Bà Mẹ Mang Thai Và Cho Con Bú (400g), Giới Thiệu Sữa Bột Abbott Similac Mom SMAS Cho Bà Mẹ Mang Thai Và Cho Con Bú (400g), Mở Hộp Sữa Bột Abbott Similac Mom SMAS Cho Bà Mẹ Mang Thai Và Cho Con Bú (400g), Web So Sánh Sản Phẩm Sữa Bột Abbott Similac Mom SMAS Cho Bà Mẹ Mang Thai Và Cho Con Bú (400g), Có Nên Mua Sữa Bột Abbott Similac Mom SMAS Cho Bà Mẹ Mang Thai Và Cho Con Bú (400g) ...