-40%
1

Mua Sữa Dưỡng Da Toàn Thân Cho Da Nhạy Cảm Soothing Moisturizing Lotion (200ml) Giảm Giá


Đặt Mua Sữa Dưỡng Da Toàn Thân Cho Da Nhạy Cảm Soothing Moisturizing Lotion (200ml) Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.
Browse Wishlist

Chuyên Mục: .
3

Sữa Dưỡng Da Toàn Thân Cho Da Nhạy Cảm Soothing Moisturizing Lotion (200ml)

Sữa Dưỡng Da Toàn Thân Mustela Soothing Moisturizing Lotion (200ml) là sản phẩm dưỡng da dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, giúp bảo vệ và làm dịu làn da nhạy cảm của bé. Công thức chứa các dưỡng chất từ thiên nhiên và không mùi được thiết kế đặc biệt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ có làn da nhạy cảm, da khô hoặc dễ bị kích ứng.
Soothing Moisturizing Body Lotion của Mustela thẩm thấu dễ dàng mang lại hiệu quả dưỡng ẩm nhanh chóng và lâu dài cho da. 97% thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên bao gồm: Avocado Perseose, một thành phần tự nhiên được cấp bằng sáng chế được thiết kế đặc biệt để giúp bảo vệ và cung cấp độ ẩm cho làn da nhạy cảm của bé, và Schizandra, dưỡng chất chiết xuất từ quả ngũ vị tử (1 loại quả mọng), giúp xoa dịu cảm giác ngứa ran và châm chích, đồng thời giúp cải thiện bề mặt da.
Công dụng: Làm dịu làn da nhạy cảm mỏng manh, tăng cường hàng rào bảo vệ da, bảo vệ nguồn tế bào gốc của da và bổ sung dưỡng chất dưỡng ẩm, nuôi dưỡng da hàng ngày.
Thành phần: Avocado Perseose chiết xuất hoạt chất đặc biệt từ quả bơ, Schizandra (ngũ vị tử). Không chứa Paraben, Phthalate và Phenoxyethano. Công thức không gây dị ứng: Được bào chế để giảm thiểu nguy cơ gây dị ứng. Được kiểm nghiệm lâm sàng dưới sự kiểm soát của nhi khoa và da liễu.
Đối tượng sử dụng: Da nhạy cảm, kích ứng, mẫn đỏ.
Thông tin thương hiệu: Mustela là thương hiệu mỹ phẩm số 1 tại Pháp, có hơn 60 năm kinh nghiệm nghiên cứu và điều trị về da liễu. Mustela cam kết an toàn về thành phần và chất lượng sản phẩm. Mustela hiện đang được phân phối hơn trên 100 quốc gia.

Mua Sữa Dưỡng Da Toàn Thân Cho Da Nhạy Cảm Soothing Moisturizing Lotion (200ml) Giảm Giá, Tìm Mua Sữa Dưỡng Da Toàn Thân Cho Da Nhạy Cảm Soothing Moisturizing Lotion (200ml), Đặt Hàng Sữa Dưỡng Da Toàn Thân Cho Da Nhạy Cảm Soothing Moisturizing Lotion (200ml) Online, Mua Sữa Dưỡng Da Toàn Thân Cho Da Nhạy Cảm Soothing Moisturizing Lotion (200ml) Trên Điện Thoại, Mua Sữa Dưỡng Da Toàn Thân Cho Da Nhạy Cảm Soothing Moisturizing Lotion (200ml) Nhanh, Mã Giảm Giá Sữa Dưỡng Da Toàn Thân Cho Da Nhạy Cảm Soothing Moisturizing Lotion (200ml), Đặt Hàng Sữa Dưỡng Da Toàn Thân Cho Da Nhạy Cảm Soothing Moisturizing Lotion (200ml) Trực Tuyến, Đánh Giá Sữa Dưỡng Da Toàn Thân Cho Da Nhạy Cảm Soothing Moisturizing Lotion (200ml), Review Sữa Dưỡng Da Toàn Thân Cho Da Nhạy Cảm Soothing Moisturizing Lotion (200ml), Nhận Xét Sữa Dưỡng Da Toàn Thân Cho Da Nhạy Cảm Soothing Moisturizing Lotion (200ml), Giới Thiệu Sữa Dưỡng Da Toàn Thân Cho Da Nhạy Cảm Soothing Moisturizing Lotion (200ml), Mở Hộp Sữa Dưỡng Da Toàn Thân Cho Da Nhạy Cảm Soothing Moisturizing Lotion (200ml), Web So Sánh Sản Phẩm Sữa Dưỡng Da Toàn Thân Cho Da Nhạy Cảm Soothing Moisturizing Lotion (200ml), Có Nên Mua Sữa Dưỡng Da Toàn Thân Cho Da Nhạy Cảm Soothing Moisturizing Lotion (200ml) ...

WEBVAYVON.COM - ƯU ĐÃI VAY TIỀN ONLINE LÃI SUẤT 0% CHO LẦN VAY ĐẦU - CHỈ CẦN CMND - GIẢI NGÂN 15 PHÚT