-40%
sutamlavender.u2442.d20160428.t174004.jpg
1

Mua Sữa Tắm Làm Dịu Và Giữ Ẩm Cho Da Bentley Organic (250ml) Giảm Giá


Đặt Mua Sữa Tắm Làm Dịu Và Giữ Ẩm Cho Da Bentley Organic (250ml) Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Tài Khoản Netflix Chính Chủ Premium 4K Giá Rẻ Nhất Tại NetflixVietNam.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Móc Khóa Funko Pop Dễ Thương Hàng Nhập Khẩu - Giá Chỉ Từ 19k - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ 5 Mô Hình Funko 5 Star DC Super Heros Giá Chỉ 775k - Giá Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Baymax Dễ Thương Lắp Ráp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Sữa Tắm Làm Dịu Và Giữ Ẩm Cho Da Bentley Organic (250ml) là sản phẩm không thể thiếu trong mọi gia đình. Sữa tắm chứa 80% các chiết xuất từ thảo mộc hữu cơ cung cấp thêm độ ẩm, làm dịu làn da với mùi hương nhẹ nhàng thư giãn.

Sữa Tắm Làm Dịu Và Giữ Ẩm Cho Da Bentley Organic (250ml)

Thông tin sản phẩm

An toàn cho làn da

Sữa Tắm Làm Dịu Và Giữ Ẩm Cho Da Bentley Organic (250ml) được chiết xuất chủ yếu trên hoa oải hương, lô hội và hạt jojoba cung cấp thêm ẩm và cho mùi hương nhẹ nhàng thư giãn. Thảo mộc tạo nên sữa tắm được cam kết không chứa thuốc trừ sâu hay các hóa chất độc hại nên rất an toàn cho làn da.

Chăm sóc da toàn diện

Sữa Tắm Làm Dịu Và Giữ Ẩm Cho Da Bentley Organic (250ml) là một trong những sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân dành riêng cho mỗi người, thời gian tắm còn là thời gian giúp bạn thư giãn cơ thể. Sữa tắm giúp cho làn da bạn được thư giãn hoàn toàn, cho cảm giác mềm mịn thoải mái với những thành phần từ thảo mộc hữu cơ được chọn lựa cẩn thận.

Hướng dẫn sử dụng

Mở nắp và lấy một lượng vừa đủ cho vào tay hoặc bông tắm thoa toàn thân. Nhẹ nhàng massage toàn thân. Tắm lại bằng nước sạch.

Tránh tiếp xúc với mắt. Nếu bị dính vào mắt thì nhanh rửa kỹ bằng nước sạch.

Mua Sữa Tắm Làm Dịu Và Giữ Ẩm Cho Da Bentley Organic (250ml) Giảm Giá, Tìm Mua Sữa Tắm Làm Dịu Và Giữ Ẩm Cho Da Bentley Organic (250ml), Đặt Hàng Sữa Tắm Làm Dịu Và Giữ Ẩm Cho Da Bentley Organic (250ml) Online, Mua Sữa Tắm Làm Dịu Và Giữ Ẩm Cho Da Bentley Organic (250ml) Trên Điện Thoại, Mua Sữa Tắm Làm Dịu Và Giữ Ẩm Cho Da Bentley Organic (250ml) Nhanh, Mã Giảm Giá Sữa Tắm Làm Dịu Và Giữ Ẩm Cho Da Bentley Organic (250ml), Đặt Hàng Sữa Tắm Làm Dịu Và Giữ Ẩm Cho Da Bentley Organic (250ml) Trực Tuyến, Đánh Giá Sữa Tắm Làm Dịu Và Giữ Ẩm Cho Da Bentley Organic (250ml), Review Sữa Tắm Làm Dịu Và Giữ Ẩm Cho Da Bentley Organic (250ml), Nhận Xét Sữa Tắm Làm Dịu Và Giữ Ẩm Cho Da Bentley Organic (250ml), Giới Thiệu Sữa Tắm Làm Dịu Và Giữ Ẩm Cho Da Bentley Organic (250ml), Mở Hộp Sữa Tắm Làm Dịu Và Giữ Ẩm Cho Da Bentley Organic (250ml), Web So Sánh Sản Phẩm Sữa Tắm Làm Dịu Và Giữ Ẩm Cho Da Bentley Organic (250ml), Có Nên Mua Sữa Tắm Làm Dịu Và Giữ Ẩm Cho Da Bentley Organic (250ml) ...