-40%
6009_4.jpg
1

Mua Thanh Chắn Giường Kuku KU6009 Giảm Giá


Đặt Mua Thanh Chắn Giường Kuku KU6009 Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Thanh Chắn Giường Kuku KU6009 là sản phẩm cần thiết để bảo vệ an toàn cho bé khi ngủ chung giường cùng bố mẹ, giúp tạo thành vách chắn 2 bên cho bé. Thanh chắn giường được bọc vải mềm không làm đau bé khi va chạm.

Thanh Chắn Giường Kuku KU6009

Thông tin sản phẩm

Chất liệu nhựa và vải cao cấp

Thanh Chắn Giường Kuku KU6009 được làm từ nhựa và vải mềm mại, không làm đau hay tổn thương da bé. Chất liệu này không chứa BPA, có thể giặt sạch dễ dàng.

Khớp nối thông minh, tiện lợi

Thanh Chắn Giường Kuku KU6009 có các khớp nối thông minh dễ lắp ráp và tháo ra gấp gọn, tiết kiệm diện tích sử dụng. Bạn có thể tháo riêng phần vải để giặt giũ thường xuyên, đảm bảo vệ sinh cho bé.

Trang trí sinh động, an toàn cho bé khi ngủ giường lớn

Thanh Chắn Giường Kuku KU6009 được in hình thú mỏ vịt Kuku đáng yêu trên nền màu xanh đẹp mắt. Sản phẩm có kích thước 146 x 43 cm rộng rãi, giúp chắn 2 bên giường ngăn cho bé không bị té ngã khi ngủ chung cùng ba mẹ, đảm bảo an toàn tối ưu cho bé khi ngủ các loại giường có kích thước lớn.

Sản phẩm dành cho trẻ từ 15 tháng tuổi đến 5 tuổi.

Mua Thanh Chắn Giường Kuku KU6009 Giảm Giá, Tìm Mua Thanh Chắn Giường Kuku KU6009, Đặt Hàng Thanh Chắn Giường Kuku KU6009 Online, Mua Thanh Chắn Giường Kuku KU6009 Trên Điện Thoại, Mua Thanh Chắn Giường Kuku KU6009 Nhanh, Mã Giảm Giá Thanh Chắn Giường Kuku KU6009, Đặt Hàng Thanh Chắn Giường Kuku KU6009 Trực Tuyến, Đánh Giá Thanh Chắn Giường Kuku KU6009, Review Thanh Chắn Giường Kuku KU6009, Nhận Xét Thanh Chắn Giường Kuku KU6009, Giới Thiệu Thanh Chắn Giường Kuku KU6009, Mở Hộp Thanh Chắn Giường Kuku KU6009, Web So Sánh Sản Phẩm Thanh Chắn Giường Kuku KU6009, Có Nên Mua Thanh Chắn Giường Kuku KU6009 ...