-40%
1

Mua Thẻ Trò Chơi Uno – Phiên Bản Star Wars Giảm Giá


Đặt Mua Thẻ Trò Chơi Uno – Phiên Bản Star Wars Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Tài Khoản Netflix Chính Chủ Premium 4K Giá Rẻ Nhất Tại NetflixVietNam.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Móc Khóa Funko Pop Dễ Thương Hàng Nhập Khẩu - Giá Chỉ Từ 19k - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ 5 Mô Hình Funko 5 Star DC Super Heros Giá Chỉ 775k - Giá Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Baymax Dễ Thương Lắp Ráp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Thẻ Trò Chơi Uno – Phiên Bản Star Wars

Thẻ Trò Chơi Uno – Phiên Bản Star Wars là trò chơi nổi tiếng với luật chơi thú vị, có thể chơi với nhóm 2 – 10 người, từ 7 tuổi trở lên. Người chơi lần lượt dùng các thẻ bài theo chiều kim đồng hồ, người chỉ còn 1 lá bài trên tay và la lên “UNO” sẽ giành chiến thắng trong trò chơi độc đáo này. Bộ gồm 108 lá bài, những lá bài có màu xanh lá, xanh biển, đỏ và vàng đẹp mắt được chia đều và đánh số từ 0 – 9 có trong bộ Trò Chơi Boardgame Uno Cơ Bản đang chờ bạn khám phá quy luật để tạo nên một bữa tiệc Uno rộn ràng với những tràng cười ngả nghiêng đầy hấp dẫn.
Là trò chơi rất đơn giản, dễ chơi, nhanh và vui, thích hợp với một nhóm đông người, càng đông trò chơi càng trở nên vui nhộn hơn.
Bạn có thể tạo nên một bữa tiệc Uno rộn ràng với những tràng cười ngả nghiêng, những giờ phút giải trí thú vị. Trò chơi thích hợp cho 2 – 10 người, từ 7 tuổi trở lên.
Giúp người chơi rèn luyện khả năng phản xạ nhanh nhẹn, giúp nhận biết các con số, hình ảnh một cách chính xác, biết luật chơi và phát huy tư duy logic. Không những thế trò chơi còn giúp mình trở nên hoạt bát, và hòa nhập tốt với đám đông, bạn bè.

Hướng dẫn trò chơi
Chuẩn bị:

Trộn (xào) kỹ các thẻ theo thứ tự ngẫu nhiên rồi chia cho mỗi người 5-9 thẻ, phần còn lại sẽ đặt ở giữa để làm chồng thẻ rút.
Rút 1 thẻ và lật lên đặt ở khu vực bên cạnh, khu vực này sẽ dùng để đặt những thẻ đã sử dụng, gọi là chồng thẻ bỏ.
Người được đi đầu tiên là người có thẻ hình Trái đất và có đủ 9 ngôi sao.
Người bên phải theo chiều kim đồng hồ sẽ là người đi kế tiếp.

Luật chơi:

Khi tới lượt, bạn sẽ đánh ra 1 thẻ có cùng hành tinh hoặc cùng số lượng ngôi sao với thẻ ở trên đầu chồng thẻ bỏ (thẻ gần nhất được đánh ra).
Ví dụ: Người chơi trước bạn đánh ra thẻ Sao Thổ và có 5 ngôi sao thì khi đến lượt bạn, bạn phải đánh ra thẻ Sao Thổ hoặc cũng có 5 ngôi sao, nếu bạn không có các thẻ giống như vậy và không đánh ra được thì bạn bị mất lượt.
Trong quá trình chơi, nếu người chơi nào chỉ còn trên tay 1 thẻ (sắp chiến thắng) thì phải cảnh báo mọi người trước bằng cách hô “ U’ KNOW ” (The Victorious Warrior).
Nếu người chơi đó quên cảnh báo và bị người chơi khác phát hiện được thì phải tự rút thêm 2 thẻ.
Người đầu tiên đánh ra được hết các thẻ trên tay sẽ là người chiến thắng cuộc chơi.

Giải thích về các thẻ chức năng:

Thẻ Thiên thạch:

Chiều đi của vòng chơi sẽ phải đảo ngược lại (Đổi hướng để tránh thiên thạch).

Thẻ Hố đen Vũ trụ:

Người chơi kế tiếp bị mất lượt ngay  lập tức (Đường vào Hố đen bị cấm).

Thẻ 4 hành tinh:

Cho dù thẻ trước đó là gì thì bạn vẫn có thể đánh ra thẻ này, người tiếp theo phải đánh ra thẻ có hành tinh do bạn chỉ định.

Thẻ +2:

Cơ hội tốt nhất để bạn cho ra các thẻ này là khi người chơi trước bạn đánh ra thẻ có hành tinh tương tự trên thẻ của bạn. Khi đó, bạn sẽ buộc được người chơi kế tiếp phải rút thêm 2 thẻ và mất lượt đi.

Thẻ +4:

Bạn đang nắm giữ trong tay Tứ đại Thiên vương của dải Thiên Hà. Chỉ cần bạn đánh ra thẻ này thì người chơi sau sẽ phải rút thêm 4 thẻ và mất lượt đi.
Luật cộng dồn:
Mỗi khi bạn bị tấn công bới các thẻ +2 hoặc +4, bạn có thể chống lại bằng cách đánh ra thẻ +2 hoặc +4 và thêm số lượng thẻ phải rút vào số lượng thẻ đã cộng dồn trước đó. Bạn chơi kế tiếp / cuối cùng không có thẻ +2 hoặc +4 trong tay sẽ phải rút thêm số lượng thẻ bị cộng dồn.
Ví dụ:

Apple đánh ra thẻ +02 => Ben sẽ phải rút 2 thẻ và / hoặc;
Ben đánh ra thẻ +2 => Candy sẽ phải rút 4 thẻ và / hoặc;
Candy đánh ra thẻ +2 => Danni sẽ phải rút 6 thẻ và / hoặc;
Danni đánh ra thẻ +2 => Lúc này nếu Elsa không có thẻ +2 nào thì Elsa phải rút 8 thẻ.

Mua Thẻ Trò Chơi Uno – Phiên Bản Star Wars Giảm Giá, Tìm Mua Thẻ Trò Chơi Uno – Phiên Bản Star Wars, Đặt Hàng Thẻ Trò Chơi Uno – Phiên Bản Star Wars Online, Mua Thẻ Trò Chơi Uno – Phiên Bản Star Wars Trên Điện Thoại, Mua Thẻ Trò Chơi Uno – Phiên Bản Star Wars Nhanh, Mã Giảm Giá Thẻ Trò Chơi Uno – Phiên Bản Star Wars, Đặt Hàng Thẻ Trò Chơi Uno – Phiên Bản Star Wars Trực Tuyến, Đánh Giá Thẻ Trò Chơi Uno – Phiên Bản Star Wars, Review Thẻ Trò Chơi Uno – Phiên Bản Star Wars, Nhận Xét Thẻ Trò Chơi Uno – Phiên Bản Star Wars, Giới Thiệu Thẻ Trò Chơi Uno – Phiên Bản Star Wars, Mở Hộp Thẻ Trò Chơi Uno – Phiên Bản Star Wars, Web So Sánh Sản Phẩm Thẻ Trò Chơi Uno – Phiên Bản Star Wars, Có Nên Mua Thẻ Trò Chơi Uno – Phiên Bản Star Wars ...