-40%
1

Mua Trò Chơi Ném Bóng Pingpong Giảm Giá


Đặt Mua Trò Chơi Ném Bóng Pingpong Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Tài Khoản Netflix Chính Chủ Premium 4K Giá Rẻ Nhất Tại NetflixVietNam.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Móc Khóa Funko Pop Dễ Thương Hàng Nhập Khẩu - Giá Chỉ Từ 19k - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ 5 Mô Hình Funko 5 Star DC Super Heros Giá Chỉ 775k - Giá Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Baymax Dễ Thương Lắp Ráp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3Trò Chơi Ném Bóng PingpongTrò Chơi Ném Bóng Pingpong Uống Nước

Chất liệu: nhựa
Bộ bao gồm 24 cốc + 24 quả bóng bàn.
Chiều cao cốc: 12cm
Đường kính cốc: 9cm
Đường kính quả bóng: 3cm
Kích thước đóng gói: 33*28*13cm
Trò chơi phù hợp trong các bữa tiệc giải trí vui vẻ.

 
Sơ Lược Luật Chơi:
Mỗi bên đầu tiên sẽ chọn set game 6 hay 8 (ở đây là 6 hay 8 cốc, sau đó sẽ rót đều lượng nước vào tổng số 20 ly. Mỗi bên sẽ có một cái khuôn hình tam giác được để trong ngăn đá nên khi bưng ra cái khung bạn sẽ thấy nó có lớp nước đá mỏng bao quanh, việc này nhằm giúp ly nước luôn lạnh.

Đầu tiên để quyết định người đi trước thì 2 người đại diện sẽ cằm trái banh lên, đứng ở 2 đầu, mắt nhìn nhau rồi cùng ném 1 lượt . Bên nào vô được ly thì sẽ được ném trước, nếu cùng vô thì sẽ thi lại cho đến khi quyết định được.
Sau đó theo thứ tự , cứ 2 người bên này ném thì tới 2 người bên kia ném, ném vô trúng được ly nào thì đối phương phải uống ly đó, trường hợp nếu 2 người cùng ném trúng vô 1 ly thì đối phương phải uống hết những ly xung quanh của ly đó và cả ly bị ném vào). Ngoài ra trường hợp trái bánh bật bàn tưng vào thì bạn có quyền lấy tay cản phá những trái banh đó. Ngoài ra, trong 1 game bạn có quyền sửa vị trí ly của đối thủ 3 lần, mục đích của việc này là tạo lời thế cho bạn ở những vị trí mà bạn cảm thấy dễ ném trúng nhất.
 Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

Mua Trò Chơi Ném Bóng Pingpong Giảm Giá, Tìm Mua Trò Chơi Ném Bóng Pingpong, Đặt Hàng Trò Chơi Ném Bóng Pingpong Online, Mua Trò Chơi Ném Bóng Pingpong Trên Điện Thoại, Mua Trò Chơi Ném Bóng Pingpong Nhanh, Mã Giảm Giá Trò Chơi Ném Bóng Pingpong, Đặt Hàng Trò Chơi Ném Bóng Pingpong Trực Tuyến, Đánh Giá Trò Chơi Ném Bóng Pingpong, Review Trò Chơi Ném Bóng Pingpong, Nhận Xét Trò Chơi Ném Bóng Pingpong, Giới Thiệu Trò Chơi Ném Bóng Pingpong, Mở Hộp Trò Chơi Ném Bóng Pingpong, Web So Sánh Sản Phẩm Trò Chơi Ném Bóng Pingpong, Có Nên Mua Trò Chơi Ném Bóng Pingpong ...