-40%
89653-1.u2442.d20160509.t095015.jpg
1

Mua Võng Đỡ Chậu Tắm Aprica 89653 – Vàng Giảm Giá


Đặt Mua Võng Đỡ Chậu Tắm Aprica 89653 – Vàng Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Võng Đỡ Chậu Tắm Aprica 89653 – Vàng có thiết kế đặc biệt, giúp nâng đỡ cơ thể bé để mẹ có thể dễ dàng tắm cho bé sạch sẽ và thuận tiện hơn. Đặc biệt phần lưới có thể điều chỉnh để vừa vặn với kích thước của chậu tắm, cho mẹ bé sự thuận tiện khi sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm được làm từ chất liệu vải cao cấp, thông thoáng với lớp đệm ở phần đầu êm ái, giúp bé luôn cảm thấy thoải mái và an toàn khi tắm gội.

Võng Đỡ Chậu Tắm Aprica 89653 - Vàng

Thông tin sản phẩm

Chất liệu vải cao cấp, an toàn

Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu vải lưới cao cấp, thông thoáng, cho thời gian sử dụng lâu bền. Lớp vải lưới thông thoáng không gây kích ứng da và phần đệm êm ái ở cổ sẽ mang đến cho bé cảm giác an toàn và thoải mái khi tắm gội.

Thiết kế linh hoạt, tiện dụng

Võng tắm cho bé có thiết kế vừa vặn với bé, giúp nâng đỡ cơ thể bé, để mẹ đỡ mỏi tay, tránh cho bé bị ngập nước hay bị trượt trong chậu tắm. Bên cạnh đó, phần lưới có thể điều chỉnh để vừa vặn với kích thước của chậu tắm, giúp mẹ bé dễ dàng tùy chỉnh. Ngoài ra, tấm đệm ở cổ mềm mại sẽ giúp bé luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu.

Dễ dàng sử dụng và vệ sinh

Sản phẩm có cách lắp đặt và sử dụng đơn giản, giúp hỗ trợ tối đa cho bố mẹ trong công việc tắm gội cho bé. Hơn nữa, võng còn dễ dàng tháo ra và vệ sinh khi cần, mang đến sự tiện lợi khi sử dụng.

Mua Võng Đỡ Chậu Tắm Aprica 89653 – Vàng Giảm Giá, Tìm Mua Võng Đỡ Chậu Tắm Aprica 89653 – Vàng, Đặt Hàng Võng Đỡ Chậu Tắm Aprica 89653 – Vàng Online, Mua Võng Đỡ Chậu Tắm Aprica 89653 – Vàng Trên Điện Thoại, Mua Võng Đỡ Chậu Tắm Aprica 89653 – Vàng Nhanh, Mã Giảm Giá Võng Đỡ Chậu Tắm Aprica 89653 – Vàng, Đặt Hàng Võng Đỡ Chậu Tắm Aprica 89653 – Vàng Trực Tuyến, Đánh Giá Võng Đỡ Chậu Tắm Aprica 89653 – Vàng, Review Võng Đỡ Chậu Tắm Aprica 89653 – Vàng, Nhận Xét Võng Đỡ Chậu Tắm Aprica 89653 – Vàng, Giới Thiệu Võng Đỡ Chậu Tắm Aprica 89653 – Vàng, Mở Hộp Võng Đỡ Chậu Tắm Aprica 89653 – Vàng, Web So Sánh Sản Phẩm Võng Đỡ Chậu Tắm Aprica 89653 – Vàng, Có Nên Mua Võng Đỡ Chậu Tắm Aprica 89653 – Vàng ...